Nghi phạm nhắn tin đe dọa Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh khai gì?

10:05:00 02/04/2017

THCL - Thông tin từ cơ quan cảnh sát điều tra, 3 nghi phạm đến từ nhiều địa phương, được cho là nhắn tin đe dọa Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh, đã bị cơ quan công an bắt giữ ngày 31/3.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Tử Quỳnh (Ảnh: Cổng TTĐT Bắc Ninh)

Chiều 1/4, báo Công an Nhân dân dẫn nguồn tin từ Cục Cảnh sát hình sự (C45, Bộ Công an) cho biết phối hợp với các lực lượng chức năng đã xác định 3 đối tượng liên quan đến việc nhắn tin đe dọa Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh cùng nhiều cán bộ khác. 

Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự cho biết, các nghi phạm nói trên bị bắt giữ vào ngày 31/3, đều là nam giới và đến từ các địa phương khác nhau.

Thông tin từ cơ quan cảnh sát điều tra, 2 nghi phạm đang bị tạm giữ khai nhận đã có hành vi nhắn tin vào số điện thoại của ông Nguyễn Tử Quỳnh, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh với nội dung “Để yên cho người khác làm ăn”.

Việc đe dọa được các nghi phạm thực hiện từ trước Tết Nguyên đán 2017. Không chỉ có ông Quỳnh, nhiều vị lãnh đạo, cán bộ của UBND tỉnh Bắc Ninh cũng nhận được tin nhắn đe doạ tương tự vì kiên quyết đề nghị dừng dự án khơi thông luồng lạch, tận thu cát trên sông Cầu.

T. Nguyên (T/h)

TP. HCM: Gia tăng các vụ gian lận thương mại nhóm hàng mỹ phẩm, dược liệu