Ngô Thanh Vân trở lại sàn catwalk sau nhiều năm vắng bóng trong show diễn của NTK Thủy Nguyễn

18:58:00 02/11/2017

THCL - Là NTK nổi tiếng với trang phục áo dài, NTK Thủy Nguyễn đã mang đến hình ảnh quý cô Sài Gòn thập niên 60 - 70 trong BST áo dài mang tên “Cô Ba Sài Gòn” tại đêm diễn thứ 2, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week (VIFW) 2017.

Vắng bóng sàn diễn trong nhiều năm, “đả nữ” Ngô Thanh Vân chuyển hướng sang đóng phim và nhà sản xuất phim điện ảnh. Chính vì thế, hình ảnh Ngô Thanh Vân bất ngờ xuất hiện trong đêm diễn thứ 2, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam trong show diễn của NTK Thủy Nguyễn đã khiến giới mộ điệu bất ngờ.

Ngô Thanh Vân mở màn cho BST "Cô Ba Sài Gòn" của NTK Thủy Nguyễn

Trên nền nhạc “Biển tình” của nữ danh ca Thanh Tuyền, Ngô Thanh Vân mang đến hình ảnh tà áo dài của thập niên 60 bên cạnh những bước đi catwalk uyển chuyển. Sau nhiều năm rời sàn catwalk, cựu người mẫu vẫn giữ được phong thái chuyên nghiệp khi mở màn show diễn áo dài của thương hiệu Thuy Design House.

Cựu người mẫu có mối quan hệ thân thiết với NTK Thủy Nguyễn, cũng như đồng sản xuất dự án phim "Cô Ba Sài Gòn" chuẩn bị ra rạp trong tháng 11

Lấy cảm hứng từ hình ảnh nền gạch bông đối xứng đặc trưng của kiến trúc cổ Đông Dương, NTK Thủy Nguyễn khéo léo mang đến hình ảnh tà áo dài với lối thiết kế cổ của thập niên 60 khi áo dài ở thời kỳ đỉnh cao.

NTK Thủy Nguyễn cho biết cô có mong muốn một ngày nào đó tà áo dài sẽ lại được phổ biến trên đường phố như thập niên 60.

Bên cạnh sự xuất hiện của Ngô Thanh Vân, BST “Cô Ba Sài Gòn” còn có sự xuất hiện của nhiều gương mặt người mẫu nổi bật bước ra từ Vietnam’s Next Top Model như: Mai Giang, Hương Ly, Chà Mi…

Quán quân VNTM Mai Giang

Quán quân Next top Hương Ly

Á quân Chà Mi

 Ảnh: BTC

Quang Nam

Thanh tra giai đoạn thực hiện dự án cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi