Nguyễn Thị Loan mang hình ảnh trống đồng, nón lá tới Miss Universe 2017

16:46:00 17/11/2017

THCL - Bộ trang phục mang tên “Hồn Việt” sẽ được Á hậu Nguyễn Thị Loan trình diễn trong phần thi “trang phục dân tộc”, trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe 2017.

Ngày 18/11 (theo giờ Mỹ), phần thi “Trang phục dân tộc” sẽ chính thức được diễn ra với màn trình diễn của hơn 90 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới. Theo đó, bộ trang phục dân tộc mang tên “Hồn Việt” được tuyển chọn kỹ lưỡng từ hàng trăm bộ hồ sơ gửi trong phần tuyển chọn trang phục dân tộc từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2016.

Lấy cảm hứng từ họa tiết, hoa văn trên trống đồng, cùng hình ảnh chiếc nón lá đặc trưng của người phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh đó, bộ trang phục còn được phối họa tiết rực rỡ, phù hợp với một cuộc thi đa sắc màu như Miss Universe 2017.

Để chuẩn bị cho phần thi “Trang phục dân tộc”, Á hậu Nguyễn Thị Loan đã tập luyện kỹ càng cùng các chuyên gia catwalk cũng như rèn luyện thể lực, đáp ứng các hoạt động dày đặc trong khuôn khổ cuộc thi.

Người đẹp gốc Thái Bình cho biết, bộ trang phục được cô vô cùng yêu thích vì hòa quyện được tinh thần dân tộc và hơi thở thời đại. Vẫn mang những nét đặc trưng văn hóa của người Việt, cũng như gìn giữ tinh thần, bản sắc của dân tộc trong hình ảnh tà áo dài.

Cuộc thi Miss Universe 2017 năm nay, quy tụ gần 90 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ, đêm chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 26/11 tại Las Vegas, Mỹ.

Quang Nam

Thanh tra giai đoạn thực hiện dự án cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi