Nhiều kỷ lục khác lạ ở Vùng đất Tò mò

22:00:00 06/06/2017

THCL - Với thương hiệu Mamamy, Vùng đất Tò mò chính là một sản phẩm tinh thần mang đầy đủ nhiệt huyết của những người trẻ: tạo ra những sản phẩm hoàn thiện nhất, chất lượng nhất, dẫn đầu xu hướng, phục vụ tốt nhất bạn và các bé thân yêu.

Tham gia Vùng đất Tò mò 2017 bạn và các bé yêu được tham gia vào đại dương Bọt Mát Mịn rộng 400m2 cùng Chiến hạm anh hùng để “bảo vệ kho báu”. Những chiếc xích đu cơ học khổng lồ cao bằng 5 tòa nhà 2 tầng với không gian Rừng Muôn Màu ngập tràn sắc màu của những loại muông thú được nghệ sĩ hóa thân với những bộ trang phục lạ mắt. Những sản phẩm khổng lồ được điêu khắc ra từ xốp như là: Những cây cổ thụ màu hồng cao 4,5m với gốc 3 người ôm không xuể. Các bé có thể núp dưới những cây nấm khổng lồ cao 3m, 5m hoặc chui vào bụng hoặc trứng của chú khủng long bạo chúa có cánh cao 4,5m.

Các bé được ngắm tác phẩm của sự tưởng tượng “nhà máy kẹo bông”; Thưởng thức kem và kẹo bông được “sản xuất” ra từ “nhà máy” này. Ngoài ra còn có màn trình diễn Carnaval sôi động, màu sắc với hàng trăm nghệ sĩ trong trang phục mascott, đi cà kheo, trình diễn bong bóng nghệ thuật. Các bé còn có cơ hội được vẽ mặt nghệ thuật, nghỉ ngơi tại khu đệm hơi Lamzac. Và còn vô cùng nhiều các trò chơi hấp dẫn, mới lạ như Đại chiến nước dâng, Đấu trường bò kịch tính dành cho các bé dưới 2 tuổi, Đại chiến lợn xanh, Truy tìm kho báu hải tặc, Bắn cốc, Bóng đụng, Bá chủ đường đua, Vũ điệu tò mò…

Trả lời câu hỏi “Liệu Mamamy – vốn là thương hiệu về đồ chăm sóc trẻ em lại “đá trái sân” khi ra mắt một sân chơi đẳng cấp số 1 và “không giống ai” như Vùng đất Tò mò?”, ông Bùi Minh Tuấn – Giám đốc Công ty TNHH Đông Hiệp cho biết “Tôi không nghĩ đá trái sân bởi đây không phải là hoạt động tổ chức sự kiện. Tôi mặc định Vùng đất Tò mò là 1 sản phẩm của Mamamy. Chúng tôi đang tạo ra sản phẩm bằng cách thức và nguyên tắc giống y với cách tạo nên những sản phẩm khác. Đó là sự đầu tư mọi tâm huyết, nguồn lực, chất xám, bằng mọi cách tạo ra sản phẩm khác biệt nhất, chất lượng nhất”.

Với hàng loạt những thứ khác lạ, hấp dẫn, những thứ khổng lồ, duy nhất của Vùng đất Tò mò, được tạo nên bởi sự đòi hỏi khác biệt hoàn toàn về ý tưởng và chất lượng, nó đúng là một sản phẩm sân chơi vô cùng ấn tượng. Nó là nơi người ta đến và không thể quên với những cảm xúc thăng hoa để rồi ngóng chờ nó trở lại.                                                                                                                                                    

PV

Loading...
Từ khóa: mamary thương hiệu

Hàng giả, hàng nhái: Muôn vàn mối lo

Tỷ giá