NPK-S Lâm Thao đạt Top 10 chương trình biểu dương thương hiệu phát triển bền vững SPCL cao

07:11:00 11/06/2017

THCL - Tại Chương trình Biểu dương “Thương hiệu phát triển bền vững - Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao Việt Nam 2017” vừa tổ chức tại Hà Nội, sản phẩm phân bón NPK-S Lâm Thao của Công ty CP Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao vinh dự đạt Top 10 Sản phẩm chất lượng cao Việt Nam; đồng thời, thương hiệu Lâm Thao “ba nhành lá cọ xanh” đạt Top 20 Thương hiệu phát triển bền vững.

Ông Văn Khắc Minh - Phó TGĐ Công ty CP Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao nhận Top 10 Sản phẩm chất lượng cao Việt Nam cho sản phẩm phân bón NPK-S Lâm Thao

Trải qua gần 55 năm xây dựng và phát triển, Công ty CP Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao luôn giữ vững vai trò ngọn cờ đầu trong ngành sản xuất kinh doanh phân bón, hóa chất Việt Nam, cung ứng gần 20 triệu tấn phân bón cho đồng ruộng, sát cánh cùng nông dân cả nước làm nên những vụ mùa bội thu, góp phần đưa nước ta trở thành nước xuất khẩu gạo đứng thứ 2 trên thế giới.

Sự trưởng thành của công ty, không chỉ thể hiện qua năng lực sản xuất, các dự án phát triển, mà quan trọng hơn cả là công ty đã khẳng định được thương hiệu của mình trong sự phát triển chung của xã hội. Thương hiệu Lâm Thao “ba nhành lá cọ xanh” đã trở nên quen thuộc trong nền kinh tế nước nhà, đặc biệt, tên gọi “Phân bón Lâm Thao” đã in sâu vào tiềm thức đông đảo bà con nông dân cả nước. 

Đạt Top 10 Sản phẩm chất lượng cao Việt Nam, đạt Top 20 Thương hiệu phát triển bền vững - là vinh dự lớn, niềm tự hào, khích lệ, động viên cán bộ, công nhân viên Công ty CP Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao tiếp tục phát huy tinh thần lao động sáng tạo, hiệu quả. Từ đó, tiếp tục đưa nhiều sản phẩm chất lượng cao đến tay người tiêu dùng, khẳng định thương phát triển hiệu bền vững, đóng góp lớn vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Thương hiệu Lâm Thao "ba nhành lá cọ xanh" được vinh danh Top 20 Thương hiệu phát triển bền vững

Chương trình “Thương hiệu phát triển bền vững - Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao Việt Nam 2017” được chuẩn bị và xây dựng công phu, chọn lựa chặt chẽ theo các tiêu chí về chất lượng sản phẩm; thị trường tiêu thụ, công nghệ; môi trường; chấp hành pháp luật của doanh nghiệp, trách nhiệm với cộng đồng xã hội… Sau hơn 5 tháng phát động, BTC đã nhận được hồ sơ của hàng trăm đơn vị, doanh nghiệp tiêu biểu và sản phẩm chất lượng để lựa chọn biểu dương.

Đây là sự ghi nhận những thành tích xuất sắc của doanh nghiệp trong việc xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và những sản phẩm hàng hóa đạt chất lượng cao, phục vụ tốt nhất người tiêu dùng và xuất khẩu.

Chương trình là hoạt động thường niên, do Báo Thương hiệu & Công luận phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức, nhằm biểu dương kịp thời những thương hiệu phát triển bền vững, những sản phẩm chất lượng tốt trong các lĩnh vực của nền kinh tế quốc dân, được người tiêu dùng tín nhiệm. Đây là cơ hội để các tổ chức, doanh nghiệp có dịp được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, hợp tác, quảng bá thương hiệu của đơn vị mình, vì sự phát triển của sản phẩm Việt, thương hiệu Việt.

Thông qua chương trình này, góp phần thúc đẩy công tác xây dựng thương hiệu phát triển bền vững, đưa hàng hóa, sản phẩm chất lượng cao, có thương hiệu đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước; thương hiệu, giá trị sản phẩm hàng hóa được nâng cao. Chương trình cũng là nơi ghi nhận, tôn vinh những công lao, đóng góp to lớn của giới doanh nhân Việt Nam đối với công cuộc đổi mới và phát triển đất nước.

Hà Thu

Loading...

TP. HCM: Sửng sốt giá nhà đất xung quanh nhà ga metro trung tâm

Tỷ giá