Nữ nhân viên Chi nhánh Viettel huyện Năm Căn: “Vừa ăn cướp, vừa la làng”

19:46:00 30/04/2018

THCL - Trưa 30/4, Thượng tá Phạm Thanh Tuấn, Trưởng Công an huyện Năm Căn (Cà Mau), xác nhận vụ việc một nữ nhân viên của Chi nhánh Viettel huyện Năm Căn, đã lấy trộm tiền của đơn vị, sau đó dựng hiện trường giả và thông báo tin bị mất trộm.

Ngày 28/4, Nguyễn Thị Khanh (24 tuổi, ngụ khóm 4, TT. Năm Căn, H. Năm Căn) thông báo với đơn vị là két sắt bị cạy và mất số tiền 34 triệu đồng. Theo nhà chức trách, Khanh có đến cơ quan công an để trình bày sự việc với nét mặt hốt hoảng.

Ảnh minh họa

Bằng biện pháp nghiệp vụ, sau khi khám nghiệm hiện trường và nghi vấn có dấu hiệu giả tạo, cơ quan điều tra đã xác định chính Khanh là người thực hiện vụ trộm và tạo hiện trường giả. Cơ quan điều tra tiến hành mời Khanh lên làm việc.

Trước chứng cứ không thể chối cãi, Khanh đã thừa nhận hành vi của mình, đồng thời trả lại số tiền đã chiếm đoạt của đơn vị.

Thượng tá Phạm Thanh Tuấn cũng cho biết, hiện tại chưa tiến hành tạm giữ Nguyễn Thị Khanh, vì đây thuộc thẩm quyền của quân đội, phải báo cáo vụ việc lên trên để xin hướng xử lý.

Đỗ Thanh

Cận cảnh vỉa hè trên đường Nguyễn Chí Thanh Hà Nội