Oezil tiết lộ nhược điểm lớn nhất của mình

22:56:00 11/11/2016

THCL Tiền vệ Mesut Oezil của Arsenal biết rõ nhược điểm lớn nhất của mình nằm ở đâu, đây là điều quan trọng để một cầu thủ có thể hoàn thiện các kỹ năng để trở nên hoàn hảo.

Phát biểu trên website của Pháo thủ, cầu thủ người Đức gốc Thổ Nhĩ Kỳ này cho hay: "Nếu là cầu thủ và muốn tiến bộ, bạn cần phải nỗ lực xóa bỏ điểm yếu mỗi ngày. Đầu tiên bạn phải có tài năng, nhưng tất nhiên không có ai hoàn hảo cả. Để nhược điểm dần biến mất thì bạn phải thực sự cố gắng".

"Tôi đã làm như vậy. Một ví dụ rõ ràng là tôi thuộc mẫu cầu thủ "kèo trái" chứ không thuận cả 2 chân. Vì thế tôi tập chơi bóng bằng chân phải càng nhiều càng tốt".

"Đặc biệt, nếu chơi bóng ở giải Ngoại hạng Anh, bạn phải chăm sóc cơ thể của mình rất kỹ lưỡng. Lý do là bởi sân chơi này đòi hỏi cầu thủ phải có nền tảng thể lực dồi dào và đủ sức chơi rất nhiều trận. Thế nên bạn phải làm việc chăm chỉ để đảm bảo mình không bị đuối".

"Tôi biết nếu chuyển đến Arsenal thì mình cần cải thiện nhiều thứ để thích nghi với giải Ngoại hạng Anh, đồng thời đáp ứng yêu cầu mà HLV đề ra. Mọi chuyện đang tiến triển hết sức thuận lợi. Các đồng đội ở đây rất ủng hộ tôi, HLV cũng tin tưởng tôi và bạn có thể thấy tôi đang được tận hưởng niềm vui khi chơi bóng", Oezil khép lại.

 Theo Bongda plus

Loading...

Hàng giả, hàng nhái: Muôn vàn mối lo

Tỷ giá