Phú Khang phát triển thành một Trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp

18:37:00 10/06/2017

THCL - Ngày 10/6, Công ty TNHH y tế Phú Khang đã tổ chức Hội nghị nâng tầm thương hiệu từ một cơ sở khám chữa bệnh, thành một trung tâm chăm sóc cả sức khỏe lẫn sắc đẹp uy tín tại Việt Nam.

Ông Viên Thiếu Nghị (bên trái), bà Phan Thị Thúy Phượng (Giám đốc điều hành Công ty TNHH y tế Phú Khang) và Tiến sĩ – Bác sĩ Phạm Hiến Liêm (bên phải) cắt băng chào mừng tại hội nghị nâng tầm thương hiệu “Sức khỏe và làm đẹp” của Phú Khang

Theo đó, tại TP.HCM Công ty TNHH y tế Phú Khang đã tổ chức thành công Hội nghị nâng tầm thương hiệu “Sức khỏe và làm đẹp” với sự tham dự của nhiều bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Bên cạnh đó, nhiều khách hàng đã biết và chưa biết Phú Khang cũng đến tham dự hội nghị. Đồng hành cùng hội nghị là các trưởng, phó khoa, các chuyên gia, y bác sĩ đầy kinh nghiệm và các thành viên trong đại gia đình Phú Khang.

Tại hội nghị, người tham dự đã nghe ông Viên Thiếu Nghị (Tổng giám đốc Công ty TNHH y tế Phú Khang) trình bày về quá trình hình thành và phát triển của Phú Khang trong thời gian vừa qua. Ông Nghị nhấn mạnh, mục tiêu của hội nghị là xây dựng thương hiệu Phú Khang trở thành nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực.

Đông đảo các y bác sĩ, chuyên gia, khách hàng đến tham dự hội nghị

Ông Viên Thiếu Nghị chia sẻ: “Việc nâng tầm thương hiệu từ một cơ sở khám chữa bệnh thành một trung tâm chăm sóc cả sức khỏe lẫn sắc đẹp là một mục tiêu phấn đấu của Phú Khang trong thời gian vừa qua. Giờ đây, khi đã hội đủ các yếu tố về con người chuyên nghiệp, chuyên môn giỏi; trang thiết bị hiện đại; phong cách phục vụ ân cần, chu đáo;… Phú Khang quyết định nâng tầm để tạo ra những giá trị mới để phụng sự xã hội”.

Ông Nghị cũng chia sẻ thêm: “Phú Khang cam kết sẽ đem chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, mang đến sức khỏe và sắc đẹp cho mọi người và mọi gia đình”.

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại Phú Khang

Tại hội nghị, Tiến sĩ – Bác sĩ Phạm Hiến Liêm (Giảng viên Khoa phẫu thuật thẩm mỹ, Trường ĐH Phạm Ngọc Thạch) cho biết: “Việc Phú Khang nâng tầm thương hiệu sẽ giúp Phú Khang trở thành một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Với chữ tâm và trách nhiệm mà Phú Khang đã gây dựng thời gian qua, tôi tin đại gia đình Phú Khang sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất”.

Được biết, hiện Phú Khang đang thực hiện các dịch vụ sau: Công nghệ làm ốm RF giảm mỡ, săn chắc da; Thông thoáng lỗ chân lông giảm dầu, thâm do mụn để lại bằng công nghệ Laser Lucid; Triệt lông không đau bằng công nghệ diode lader; Làm trắng sáng da bằng Laser Toning; Laser xóa hình xăm, nốt rùi, đốm nâu, rám nắng… Đặc biệt, trong thời gian tới, khi khách hàng đến Phú Khang trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ sẽ nhận được nhiều ưu đãi, lên đến 60%.

VÂN HẢI

Loading...

Hàng giả, hàng nhái: Muôn vàn mối lo

Tỷ giá