Q. Cầu Giấy: Khai mạc “Hội sách 2017” hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập quận

00:16:00 10/08/2017

THCL - Tối ngày 09/08, “Hội sách 2017” đã được khai mạc tại công viên Cầu Giấy. Đây là hoạt động do UBND quận Cầu Giấy tổ chức hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập quận.

Trong khuôn khổ của các hoạt động hướng tới lễ kỷ niệm 20 năm thành lập quận Cầu Giấy (1/9/1997 – 1/9/2017), UBND quận Cầu Giấy đã long trọng khai mạc “Hội sách 2017” tại công viên Cầu Giấy thu hút đông đảo nhân dân trong quận và các quận, huyện lân cận tham dự.

Với chủ đề “Quận Cầu Giấy 20 năm xây dựng và phát triển”, BTC chương trình sẽ phối hợp cùng các NXB, công ty phát hành sách… giới thiệu các ấn phẩm sách độc đáo, thiết bị giáo dục… thông qua các gian hàng được bố trí trong khuôn viên CV Cầu Giấy. Bên cạnh đó, BTC cho biết, tại “Hội sách 2017” sẽ trưng bày và giới thiệu các tác phẩm thư pháp của một số CLB thư pháp trên địa bàn quận tới những người có niềm yêu thích bộ môn thư pháp.

"Hội sách 2017" hứa hẹn sẽ mang đến không gian văn hóa đọc sách cho nhân dân trên địa bàn quận/ Ảnh minh họa

Không chỉ giới thiệu sách, “Hội sách 2017” còn đan xen nhiều hoạt động hấp dẫn cho lứa tuổi thiếu nhi, học sinh, sinh viên… Phải kể đến một số chương trình như: Festival thanh niên quận Cầu Giấy năm 2017; Hội thi “Nét đẹp công sở”; Cuộc thi Rung chuông vàng; Chương trình sân chơi cuối tuần cho thiếu nhi trên địa bàn; Cuộc thi “Viết cảm nhận về một cuốn sách mà em yêu thích”; Tọa đàm về phát triển văn hóa đọc và giao lưu với các diễn giả được yêu thích; Hoạt động trao đổi sách của trẻ em…

Phát biểu tại lễ khai mạc, bà Trịnh Thi Dung – PCT quận Cầu Giấy cho biết đây là hoạt động bổ ích nhằm nâng cao văn hóa độc cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn. Bên cạnh đó, còn kết nối với các điểm đến văn hóa thu hút đông đảo khách tham quan trên địa bàn như: Bảo tàng Dân tộc học, CV Nghĩa Đô, CV Cầu Giấy…vv…

Quang Nam

Loading...

Hàng giả, hàng nhái: Muôn vàn mối lo

Tỷ giá