Rahm rút ra bài học quý giá từ U.S. Open 2016

11:09:00 13/06/2017

THCL - Giải gôn Mỹ mở rộng 2016 đã diễn ra không theo đúng kịch bản của Jon Rahm khi anh mắc lỗi trible bogey ở lỗ thứ 3 và double bogey ở lỗ thứ 4 khiến anh phải mất 76 gậy mới có thể khép lại vòng đầu.

Jon Rahm

Tuần này, Rahm đã chuẩn bị sẵn sàng cho sự kiện Major thứ 2 diễn ra trên sân Erin Hills, gợi lại về những khoảnh khắc đáng nhớ của sự  kiện năm ngoái với nụ cười lạc quan.

Tại sự kiện U.S. Open 2016, anh cán đích với vị trí 23 và là tay gôn nghiệp dư có thành tích tốt nhất giải. Rahm đã vượt qua lát cắt tại Oakmont, sau vòng mở đầu không thành công thì 3 vòng còn lại anh chơi tốt hơn với thành tích lần lượt là 69-72-70. Quan trọng hơn, anh đã rút ra được một bài học quý giá để chuẩn bị cho sự kiện vào cuối tuần này.

Anh chia sẻ: “Tôi đã học một bài học quý giá, tôi đã cố gắng tôn trọng sân gôn và kiềm chế bản chất hung hăng của mình trước đó”.

Jon Rahm là golf thủ chuyên nghiệp người Tây Ban Nha. Anh chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp kể từ sau sự kiện golf Mỹ mở rộng 2016 và giành được duy nhất 1 danh hiệu PGA Tour tại Farmers Insurance Open 2017.

Giang Trần – An Du

Loading...

Kỳ 3 - Vụ HTX Thống Nhất bị “tố” trốn thuế: Tiếp tục trái luật để trù dập người tố cáo

Tỷ giá