Rickie Fowler bổ sung danh hiệu Á quân thứ 10 trong sự nghiệp

09:54:00 06/06/2017

THCL - Thay vì bảo vệ danh hiệu vô địch PGA Tour thứ 5 tại Memorial Tournament, thì Rickie Fowler lại tiếp tục bổ sung danh hiệu Á quân thứ 10 trong sự nghiệp.

Rickie Fowler

Trong vòng cuối, Rickie Fowler xuất sắc ghi được 4 điểm birdie trong 12 lỗ đầu, vươn lên dẫn trước với tổng điểm âm 12 gậy. Nhưng bước vào lỗ 14 par 4, anh đã mắc sai lầm khi thực hiện cú tiếp cận vùng green không thành công, mắc lỗi bogey đầu tiên trong ngày và tuột mất vị trí dẫn đầu. Sau đó, anh tiếp tục mắc lỗi bogey ở lỗ cuối cùng, và chấp nhận ra về với ngôi vị Á quân của giải.

Fowler chia sẻ: “Tôi đã thực hiện những cú Swing khá tốt. Khi trời bắt đầu mưa, bóng của tôi trở nên ướt, trơn trượt và đi lệch hướng, rất khó để chơi trong điều kiện đó…. Nhưng bóng đã di chuyển theo đúng quỹ đạo của tôi và đó là lý do tôi chỉ mắc 2 lỗi khi rơi vào vùng cỏ rough”.

Được hỏi về ý nghĩa ngôi vị Á quân thứ 10, anh cho biết: “Bạn phải ở đó để hoàn thành tốt công việc, và không nhất thiết bất cứ lúc nào bạn cũng có thể hoàn thành công việc hiệu quả nhất. Bạn ở đó để cạnh tranh với hy vọng chiến thắng”.

Giang Trần – An Du

Loading...

Ca sĩ Du Thiên công bố giới tính thật của mình!

Tỷ giá