Rực rỡ đêm bán kết II "Liên hoan Tiếng hát người làm báo TP.Hồ Chí Minh mở rộng 2017"

09:02:00 07/06/2017

THCL - Tối 6/6, đêm bán kết II của Liên hoan Tiếng hát người làm báo TP, Hồ Chí Minh Mở rộng 2017 đã diễn ra thành công tại Nhà hát Đài truyền hình TP.Hồ Chí Minh.

Đêm bán kết đã thực sự bùng nổ với những tiết mục tràn đầy khí thế, tinh thần yêu nước nhưng cũng không kém duyên dáng, thiết tha với những bản tình ca về tình yêu đôi lứa, tình yêu quê hương, đất nước qua sự thể hiện của những "nghệ sĩ" là các phóng viên, biên tập viên đến từ 14 cơ quan báo chí.

Những tiết mục được đầu tư dàn dựng công phu với những giọng ca nội lực, những bản tình ca ngọt ngào về TP mang tên bác, về con người, biển đảo và Tổ quốc thân yêu... tất cả đã mang tới một đêm nhạc đầy cảm xúc và dấu ấn khó phai.

Trút bỏ những nhọc nhằn và vinh hoa của nghệ báo, các nhà báo - ca sĩ đã hóa thân thành những ca sĩ tỏa sáng trên sân khấu để truyền tải những thông điệp tích cực tới khán giả. 

Trút bỏ những nhọc nhằn và vinh hoa của nghệ báo, các nhà báo - ca sĩ đã hóa thân thành những ca sĩ tỏa sáng trên sân khấu 

Đêm nhạc với 14 tiết mục đến từ 14 đơn vị báo chí được lựa chọn từ 100 tiết mục dự thi. Đánh giá về chất lượng đêm bán kết khu vực phía Bắc, Nghệ sĩ  Ưu tú- Quỳnh Liên chia sẻ: “Có thể khẳng định, đêm bán kết II  đã thành công tốt đẹp. 14 tiết mục dự thi hôm nay đã đạt chất lượng rất tốt, thậm chí, có nhiều tiết mục quả thực đã vượt qua khuôn khổ của một cuộc thi mang tính chất không chuyên Chúng tôi rất hài lòng và đánh giá đây là một đêm có sự cống hiến hết mình và có chất lượng nghệ thuật cao - điều này hứa hẹn về một đêm Chung kết nhiều thành công ”.

Đêm Chung kết  giải  Liên hoan toàn quốc Tiếng hát Người làm báo TP Hồ Chí Minh diễn ra tối ngày 12/6/2017 tới đây tại nhà hát Đài truyền hình TP. HCM.

Chương trình nhận đư ợc sự hỗ trợ của: Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền, Tổng Công ty Cổ phần Bia- Rượu-Nước Giải khát Sài Gòn;  Công ty Cổ phần đầu tư  Kỹ Thuật Berijaya Gia Thịnh, Công ty Cổ phần Cà phê Trung Nguyên; Công ty TNHH Nước uống Tinh khiết Sài Gòn Sapuwa; Tổng Công ty Hàng không Việt Nam- Vietnam Airlines, Công ty Cổ phần Đầu tư SK; Công ty TNHH TM-DV Tân Hiệp Phát  ; Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM - Saigon Co. op; Công ty Cổ phần Tiệm vàng Kim Lý; Thẩm mỹ viện Khơ Thị, Khách sạn Majetic Sài Gòn..

6 tiết mục xuất sắc nhất được chọn vào đêm Chung kết – trao giải gồm:

-  Ca khúc “Khúc tráng ca miền Đông” của tốp  nam nữ báo Quân khu 7.

- Ca khúc “ Như hoa không tên”, song ca Nam nữ (báo Quận khu 7)

- Ca khúc “Khát Vọng”  của Nguyễn Thanh Toàn  (Báo Thanh Niên)

-  Ca khúc “Đất nước tình yêu” của thí sinh Phan Văn Hùng (Hội nhà báo tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu)

- Ca khúc “Quê mình Tiền Giang” của thí sinh Lâm Quốc Thái ( Đài phát thanh truyền hình Tiền Giang)

- Ca khúc “ Gặp nhau giữa rừng mơ” của thí sinh Nguyễn Thị Tuyền (đài phát thanh truyền hình Đồng Nai).

PV

Loading...

TP. HCM: Sửng sốt giá nhà đất xung quanh nhà ga metro trung tâm

Tỷ giá