Sơn Tùng M-TP xuất hiện “cực ngầu” tại sân bay Thái Lan

20:43:00 01/06/2017

THCL - Nam ca sỹ “Lạc trôi” đã có mặt tại Thái Lan để tham dự đại nhạc hội Viral Fest Asia 2017 với sự góp mặt nhiều ngôi sao nổi tiếng châu Á.

Trưa nay (1/6), nam ca sỹ gốc Thái Bình đã đáp chuyến bay tới Thái Lan để chuẩn bị cho chương trình đại nhạc Viral Fest Asia 2017. Có mặt tại sân bay nước bạn, nam ca sỹ gây ấn tượng mạnh với khán giả và người hâm mộ quê nhà bởi trang phục “cực chất” đến từ NTK Công Trí được đặt riêng cho Sơn Tùng M-TP.

NTK tài ba đã lựa chọn set đồ tối giản, để tôn lên cá tính của nam ca sỹ. Với thiết kế tối màu, Sơn Tùng M-TP sử dụng thêm phụ kiện là chiếc nón Balenciaga tạo điểm nhấn cho bộ trang phục tối màu.

Nam ca sỹ diện trang phục tối màu tới từ NTK Công Trí 

Giọng ca “Lạc trôi” là đại diện duy nhất của Việt Nam xuất hiện tại đại nhạc hội, bên cạnh 12 gương mặt tới từ 12 quốc gia khác trong đó có Bi Rain đến từ Hàn Quốc.

Nam ca sỹ cho biết anh sẽ sử dụng những bản hit đình đám thời gian gần đây của mình nhưng được phối theo phong cách mới, kết hợp với vũ đạo… hứa hẹn sẽ làm bùng nổ sân khấu đêm nhạc vào ngày 3/6 tới đây.

Điểm nhấn của trang phục là chiếc nón Balenciaga

Theo lịch trình làm việc, ngày mai 2/6 nam ca sỹ sẽ cùng nhiều gương mặt nổi tiếng của châu Á sẽ có buổi gặp gỡ báo giới, sau đó sẽ tham gia tập luyện và tổng duyệt trước đêm đại nhạc hội vào ngày 3/6.

 

Giọng ca đến từ Thái Bình là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự đại nhạc hội

Chia sẻ với báo giới, Sơn Tùng M-TP cho biết: “Trước đây, Tùng cũng nhận được nhiều lời mời tham gia các sự kiện âm nhạc quốc tế nhưng vì một số lý do Tùng không thể tham dự. Tuy nhiên, thời điểm này, Tùng cảm thấy phù hợp để mang âm nhạc của mình ra quốc tế để giới thiệu cho mọi người biết nhiều hơn về nền âm nhạc của Việt Nam, đó là lý do Tùng góp mặt tại Viral Fest Asia 2017”.

Quang Nam

Loading...

Ca sĩ Du Thiên công bố giới tính thật của mình!

Tỷ giá