Ngày chống hàng giả hàng nhái
 • Dự án 110 Cầu Giấy: Sở Tài chính đề nghị làm rõ đề xuất nghĩa vụ tài chính

  Dự án 110 Cầu Giấy: Sở Tài chính đề nghị làm rõ đề xuất nghĩa vụ tài chính

  Sở Tài chính Hà Nội vừa có công văn trao đổi với Sở Tài nguyên và Môi trường đề nghị làm rõ một số nội dung liên quan đến việc thực hiện nghĩa vụ tài chính tại dự án đầu tư xây dựng nhà ở chung cư, dịch vụ thương mại và khách sạn tại số 110 đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy (Hà Nội).
 • SCB: Doanh nghiệp quẹt thẻ hưởng nhiều tiện ích

  SCB: Doanh nghiệp quẹt thẻ hưởng nhiều tiện ích

  Bên cạnh việc chú trọng phát triển các sản phẩm thẻ thanh toán dành cho đối tượng khách hàng cá nhân, nhiều ngân hàng cũng quan tâm đến sản phẩm thẻ dành cho doanh nghiệp, cụ thể là thẻ thanh toán quốc tế.
 • Khách hàng hào hứng với trải nghiệm thanh toán QR Pay của VietinBank

  Khách hàng hào hứng với trải nghiệm thanh toán QR Pay của VietinBank

  Ngày 10/11/2017 tại Hội thảo “Ngân hàng & Fintech: Cơ hội và thách thức”, VietinBank mang đến cho khách hàng tham dự trải nghiệm thực tế bằng hình thức thanh toán QR Pay.
 • Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc lập chi nhánh tại Hà Nội

  Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc lập chi nhánh tại Hà Nội

  Thống đốc Lê Minh Hưng cho biết, NHNN vừa cấp giấy chấp thuận về nguyên tắc cho NH Nông nghiệp Trung Quốc (ABC) thành lập chi nhánh tại Hà Nội và đề nghị hai bên tiếp tục phối hợp chặt chẽ trong thanh tra giám sát các hiện diện xuyên biên giới để vừa đảm bảo hoạt động an toàn và hiệu quả của hệ thống NH, vừa tạo điều kiện cho các định chế này đóng góp tích cực vào việc phát triển quan hệ đầu tư – thương mại giữa Việt Nam và Trung Quốc.
 • Thoái vốn Dự án Khu đô thị Phú Hội Vinacapital thu 15,8 triệu USD

  Thoái vốn Dự án Khu đô thị Phú Hội Vinacapital thu 15,8 triệu USD

  Quỹ VinaLand được quản lý bởi VinaCapital đã thoái toàn bộ vốn khỏi Dự án Khu đô thị Phú Hội nằm tại phía nam tỉnh Đồng Nai, thu về 15,8 triệu USD.
 • Ngân hàng ráo riết thu đất, chung cư, ô tô để siết nợ

  Ngân hàng ráo riết thu đất, chung cư, ô tô để siết nợ

  Cuối năm, nhiều ngân hàng thông báo thu giữ tài sản đảm bảo, bao gồm quyền sử dụng các lô đất, nhà cửa, máy móc, ô tô... để "siết nợ" những người đi vay.
 • Hà Nội: Công bố 133 đơn vị nợ thuế, phí

  Hà Nội: Công bố 133 đơn vị nợ thuế, phí

  Ngày 9/11, Cục Thuế Hà Nội đã công khai thêm danh sách 133 đơn vị nợ thuế, phí, tiền thuê đất và tiền sử dụng đất với tổng số tiền nợ hơn 448 tỷ đồng.
 • Ngành hải quan: Thu ngân sách năm 2017 còn nhiều khó khăn

  Ngành hải quan: Thu ngân sách năm 2017 còn nhiều khó khăn

  Theo số liệu mới nhất của Tổng cục Hải quan, số thu NSNN tính đến hết tháng 10/2017 mới được hơn 240.500 tỷ đồng, đạt 84,3% so với dự toán được giao là 285.000 tỷ đồng. Con số này đã tăng khoảng 10% so cùng kỳ năm 2016, tuy nhiên cũng mới đạt 82,8% so với chỉ tiêu Chính phủ giao là 290.000 tỷ.
 • VietinBank - Top 10 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất năm 2016

  VietinBank - Top 10 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất năm 2016

  Danh sách 1.000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất trong năm 2016 vừa được Tổng cục Thuế (Bộ Tài chính) công bố. VietinBank góp mặt trong Top 10.
 • An tâm vay, quà liền tay

  An tâm vay, quà liền tay

  Từ ngày 01/11/2017 đến hết ngày 31/12/2017, Công ty TNHH MTV Bảo hiểm VietinBank (VBI) phối hợp với VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi “An tâm vay, quà liền tay” với nhiều quà tặng vô cùng hấp dẫn dành tặng khách hàng.
 • Các linh vật hoạt hình kiếm tỷ đô bên ngoài màn ảnh

  Các linh vật hoạt hình kiếm tỷ đô bên ngoài màn ảnh

  Không chỉ giúp nhà sản xuất thu về hàng tỷ USD doanh thu phòng vé, các biểu tượng hoạt hình còn bước ra đời sống thật để tạo thành những “mỏ vàng” cho ngành công nghiệp giải trí.
 • Trong 2 tháng, tổng tài sản của các TCTD tăng thêm 74,1 nghìn tỷ đồng

  Trong 2 tháng, tổng tài sản của các TCTD tăng thêm 74,1 nghìn tỷ đồng

  Theo thống kê mới nhất của NHNN Việt Nam, tính đến cuối tháng 8/2017, tổng tài sản của hệ thống các tổ chức tín dụng (TCTD) đạt 9.251.371 tỷ đồng, tăng 747.800 tỷ đồng (tăng 8,79%) so với cuối năm 2016; sso với cuối quý II, tài sản của các TCTD đã tăng 74.095 tỷ đồng.
 • Dịch vụ xác thực chứng thư bảo lãnh online – Trải nghiệm dịch vụ NH thời thế giới phẳng

  Dịch vụ xác thực chứng thư bảo lãnh online – Trải nghiệm dịch vụ NH thời thế giới phẳng

  Bảo lãnh là một nghiệp vụ NH truyền thống không còn xa lạ đối với các DN. Với tính năng đảm bảo và hỗ trợ tài chính ngắn hạn rất hữu ích, bảo lãnh luôn là một trong số những dịch vụ NH được các DN sử dụng nhiều nhất. Đặc biệt, hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, dịch vụ bảo lãnh đã có thêm nhiều tiện ích mới, trong đó phải kể tới hình thức xác nhận bảo lãnh trực tuyến trên website của NH.
 • VietinBank phát hành trái phiếu với lãi suất hấp dẫn

  VietinBank phát hành trái phiếu với lãi suất hấp dẫn

  Từ ngày 25/10/2017 - 13/11/2017, VietinBank phát hành trái phiếu chào bán đợt 1 ra công chúng với số lượng 200.000 trái phiếu.
 • Bitcoin phá đỉnh, chạm mốc 6.600 USD

  Bitcoin phá đỉnh, chạm mốc 6.600 USD

  Bất chấp các cảnh báo, giá bitcoin đã không ngừng gia tăng và cán mốc kỷ lục 6.600 USD vào ngày hôm nay.
 • VietinBank Quý III/2017: Kiểm soát tốt chất lượng tín dụng

  VietinBank Quý III/2017: Kiểm soát tốt chất lượng tín dụng

  Tính đến hết Quý III/2017, các mảng hoạt động kinh doanh chính của VietinBank tiếp tục tăng trưởng tốt, trong đó tổng tài sản của VietinBank tăng 12% so với cuối năm 2016 và tăng 17,9% so với cùng kỳ năm trước, VietinBank tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những Ngân hàng Thương mại Cổ phần (NHTMCP) có quy mô tài sản dẫn đầu Ngành Ngân hàng.
 • Bitcoin “không có cửa sống” ở Việt Nam

  Bitcoin “không có cửa sống” ở Việt Nam

  Bắt đầu từ ngày 1/1/2018, hành vi phát hành, cung ứng, sử dụng các phương tiện thanh toán không hợp pháp (bao gồm cả Bitcoin và các loại tiền ảo tương tự khác) có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự - là thông tin mới nhất mà Ngân hàng Nhà nước vừa đưa ra liên quan đến việc sử dụng tiền ảo làm phương tiện thanh toán.
 • Xác định người tham gia cơ cấu TCTD yếu kém như thế nào?

  Xác định người tham gia cơ cấu TCTD yếu kém như thế nào?

  Theo ĐB Hà Sĩ Đồng (Đoàn Quảng Trị), Luật Doanh nghiệp, Luật Chứng khoán cũng quy định khái niệm về người có liên quan nhưng không trùng khớp với Luật Các tổ chức tín dụng. Các TCTD khi xác định người tham gia cơ cấu TCTD yếu kém sẽ căn cứ theo luật nào hay toàn bộ các luật có liên quan thì đây là điểm cần làm rõ.
 • Cơ cấu lại ngân hàng được kiểm soát đặc biệt: Thống nhất 5 phương án

  Cơ cấu lại ngân hàng được kiểm soát đặc biệt: Thống nhất 5 phương án

  Trong hệ thống tín dụng hiện nay, có khá nhiều ngân hàng phải đưa vào diện kiểm soát đặc biệt. Tuy nhiên, việc xác định giá trị tài sản kể cả hữu hình và vô hình của tổ chức tín dụng là việc làm không đơn giản.
 • Tài sản công đang thất thoát lớn

  Tài sản công đang thất thoát lớn

  Theo kết quả kiểm toán của Kiểm toán Nhà nước (KTNN), đến 30/9/2017, đã phát hiện nhiều tồn tại, hạn chế, bất cập trong công tác quản lý, điều hành, sử dụng tài chính công, tài sản công của các bộ, ngành, địa phương.
1 2 3

Địa ốc 365: Chủ đầu tư chung cư HQC Plaza phớt lờ yêu cầu tháo dỡ công trình sai phép

Tỷ giá

VinaSoy

Diabetna hỗ trợ điều trị tiểu đường

Phòng khám Yec Xanh

Sài Gòn Villas

Thẩm mỹ viện Thanh Hòa

Đèn pha lê, đèn chùm

ngân hàng Sacombank

PVcombank

SunShine Group

VinaMilk

VinaMilk

Urenco-Hanoi

HaproGroup

Ecohome Phúc Lợi

bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Cam Ranh Villas