Tân Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 được bác sĩ khẳng định có vẻ đẹp tự nhiên

11:42:00 09/11/2017

THCL - Thông tin từ BTC "Hoa hậu Đại dương 2017" cho biết bác sỹ đã khám và kết luận Lê Âu Ngân Anh không hề sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ.

Chiều 8/11, trong báo cáo gửi Bộ Văn hóa, BTC Hoa hậu Đại dương 2017 cho biết họ vừa cùng Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh thực hiện một loạt kiểm tra y tế hôm 4/11 và 6/11.

Ngày 27/9 vừa qua, trong vòng kiểm tra nhân trắc học lần hai, Lê Âu Ngân Anh đã chủ động thông báo với BTC việc từng phẫu thuật nâng mũi vào năm 2016, sau đó cô rút đệm mũi vào tháng 4/2017. Lê Âu Ngân Anh cho biết cô chủ động rút đệm mũi do đã tìm hiểu quy định thi người đẹp trong nước nên biết có yêu cầu thí sinh dự thi phải có "vẻ đẹp tự nhiên".

Sau đó đến ngày 14/10, Ngân Anh cùng thành viên BTC đến một trung tâm thẩm mỹ tại TP.HCM để chụp X-quang mặt. Theo hình ảnh kết quả chụp X-quang, mũi của Lê Âu Ngân Anh không có vật thể lạ. Vì thế, BTC đã thống nhất để Ngân Anh tiếp tục tham dự vòng chung kết cuộc thi.

Sau khi đăng quang, sự phản đối của dư luận về nhan sắc của tân hoa hậu và nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, BTC đã cùng Ngân Anh tiến hành đo đạc nhân trắc học tại cơ sở y tế.

Nhan sắc của Tân Hoa hậu Đại dương 2017

Rồi đến ngày 4/11, Ngân Anh cùng thành viên BTC đi chụp X-quang mặt tại trung tâm thẩm mỹ nói trên. Cùng ngày đó, cô cũng cùng thành viên BTC đi chụp cắt lớp vi tính (CT) toàn bộ cơ thể tại một phòng khám đa khoa.

Theo BTC, đến ngày 6/11, từ kết quả của những lần kiểm tra y tế trên, bác sĩ Lê Thị Ngọc Nữ - thuộc phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ Korea Clinic - đã khám và kết luận Ngân Anh "không thực hiện giải phẫu thẩm mỹ".

Còn về thông tin “khỏa thân trước mặt bác sĩ nam”, BTC cuộc thi cho biết Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 thực hiện đo chỉ số nhân trắc học ngay từ vòng sơ tuyển. Tuy nhiên, ngay trước đêm thi bán kết toàn quốc, vào ngày 27/9/2017, BTC đã thực hiện việc đo chỉ số nhân trắc học lần hai. Tham gia buổi đo đạc có bác sĩ Phạm Xuân Hùng và các trợ lý nữ. BTC khẳng định không có chuyện thí sinh phải “khỏa thân trước mặt bác sĩ nam” vì các thí sinh đều mặc áo quây và quần.

Bên cạnh đó, việc đo đạc do trợ lý nữ thực hiện, bác sĩ Xuân Hùng là người kết luận cuối cùng. Về thông tin “thí sinh tiếp rượu”, tối 26/10/2017, sau chuỗi ngày hoạt động cộng đồng, tập luyện liên tục tại Phan Thiết và TP.Hồ Chí Minh, BTC đã có bữa tiệc buffet tại khách sạn trên đường Tôn Đức Thắng, TP. Hồ Chí Minh để giúp thí sinh có thời gian nghỉ ngơi và tăng cường giao lưu. Bữa tiệc có sự tham gia của các thành viên BTC và các khách mời. BTC khẳng định không có chuyện ép thí sinh tiếp rượu như dư luận phản ánh.

Được biết, Lê Âu Ngân Anh sinh ngày 15/01/1995. Lê Âu Ngân Anh tốt nghiệp trường Vatel International Business School, Hospitality & Tourism Management HCMC - chuyên ngành Hospitality & Tourism Management (Quản trị Du lịch và Khách sạn) vào tháng 3/2017. Tân hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh thành thạo hai ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp.

Cao Huyền - Phương Thảo

Thanh tra giai đoạn thực hiện dự án cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi