Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2018: Vừa đăng quang đã ngất xỉu!

07:17:00 27/10/2018

THCL - Khoảnh khắc ấy, thí sinh Paraguay không kiềm chế được xúc động đã ngất xỉu trong lúc hàng trăm máy quay của các cơ quan thông tấn đang tập trung ghi hình buổi lễ đăng quang.

Phương Nga mặc áo dài phố cổ, đọ sắc cùng tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018

Chung kết Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2018 đã trở nên gây sốc hơn bao giờ hết bởi sự cố hy hữu của Tân Hoa hậu ngay phút đăng quang. Sau khi MC hô vang tên "Paraguay", người đẹp Paraguay -  Clara Sosa đã xức động

lăn ra ngất xỉu trước vô số con mắt của khán giả hiện trường cũng như những người đang theo dõi trực tiếp truyền hình về cuộc thi.

Cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 chính thức khép lại bằng đêm chung kết trong sự hân hoan và mong chờ của hàng chục triệu người trên thế giới.

Ngay khi vừa được xướng tên trở thành Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2018, thí sinh Paraguay đã không kiềm chế được xúc động và ngất xỉu tại chỗ. Việc này khiến cho ekip của chương trình phải dìu đỡ thí sinh này cho đến khi cô bình tĩnh lại để nhận vương miện và quyền trượng, đăng quang ngôi vị Hoa hậu.

Hoàng Gia Bảo

  

 

 

 

 

Cát nhiễm mặn lũ lượt đổ về các “siêu dự án” ở Vũng Tàu?