Tập đoàn Novaland trao tặng 875 triệu đồng cho 25 ca phẫu thuật tim

15:48:00 22/09/2017

THCL - Vừa qua, Tập đoàn Novaland (MCK:NVL) đã trao tặng số tiền 875 triệu đồng cho Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP. HCM nhằm hỗ trợ phẫu thuật 25 ca bệnh tim cho người nghèo.

Phần lớn trong 25 ca bệnh nhân là trẻ em nghèo bị tim bẩm sinh với chẩn đoán bị thông liên thất, thông liên nhĩ, hở van 3 lá, teo van 3 lá, APSO Type 1, APSO Type 2… Hướng xử lý cho các trường hợp bệnh này là vá lỗ thông, sửa van 3 lá, trường hợp nặng phải can thiệp bằng sửa chữa hoàn toàn, phẫu thuật triệt để với sự hỗ trợ chuyên môn từ ê kíp y bác sỹ thuộc Trung tâm Tim mạch - Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM.

Đại diện Tập đoàn Novaland trao tặng số tiền 875 triệu đồng cho Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP. HCM (Ảnh:NVL)

Chương trình không chỉ hỗ trợ các đối tượng bệnh nhân nghèo ở TP. HCM, mà còn giúp cho bệnh nhân nghèo ở nhiều tỉnh, thành khác có cơ hội được chữa trị để có trái tim khỏe mạnh và trở lại sinh hoạt bình thường.

Trải qua hành trình 25 năm thành lập và phát triển, bên cạnh hoạt động chăm lo đời sống nhân viên hiệu quả, Novaland đã và đang triển khai hàng loạt hoạt động quản trị doanh nghiệp gắn liền với trách nhiệm cộng đồng, điển hình như xây cầu vùng xa tại tỉnh Đồng Tháp, Long An, trao nhà tình nghĩa, xây nhà văn hóa, tham gia chiến dịch mùa hè xanh, hỗ trợ gia đình nghèo, trao bò giống cho các hộ nghèo…

Ngoài ra, học bổng Cô giáo Nhế của Novaland 12 năm liên tục đồng hành với các em học sinh giỏi vượt khó. Novaland cũng cùng chung tay gây quỹ với Tổ chức Operation Smile mang lại nụ cười cho trẻ em sứt môi hở hàm; đóng góp mổ tim, mổ mắt cho trẻ em tại các tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long…

Tiến sỹ, Bác sỹ Nguyễn Hoàng Định (ngoài cùng bên phải) – một trong những bác sỹ đồng hành cùng Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo nhiều năm qua (Ảnh:NVL)

Với những nỗ lực đó, Tập đoàn Novaland được vinh dự nhận nhiều giải thưởng uy tín về các công tác xã hội, trong đó có việc hỗ trợ cộng đồng hiệu quả và góp phần phát triển xã hội bền vững, như: Chứng nhận đặc biệt về Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (Special Recognition in CSR) tại Lễ công bố Giải thưởng Bất động sản Việt Nam (Vietnam Property Awards 2017) và Doanh nghiệp có sức ảnh hưởng tới cộng đồng (Social Empowermen) tại Lễ công bố Giải thưởng Asia Responsible Entrepreneurship Awards (tổ chức tại Bangkok, Thái Lan).

BL

 

 

 

Thanh tra giai đoạn thực hiện dự án cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi