Techcombank: Thưởng Tết cao nhất là 7 tháng lương

15:40:00 13/12/2016

THCL Toàn bộ cán bộ công nhân viên Ngân hàng Techcombank sẽ được nhận thêm tháng lương thứ 13, và tùy theo hiệu quả kinh doanh của đơn vị cũng như cá nhân, mỗi người sẽ được nhận thêm một phần thưởng Tết dao động từ 1,5 đến 6 tháng lương.

Techcombank là ngân hàng đầu tiên tết lộ mức thưởng Tết cho cán bộ nhân viên năm nay

Theo đại diện phía Ngân hàng Techcombank cho biết, hiện ngân hàng náy đã có kế hoạch thưởng Tết Đinh Dậu 2017. Theo đó, toàn bộ cán bộ công nhân viên ai cũng sẽ được nhận thêm tháng lương thứ 13. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào hiệu quả kinh doanh của đơn vị cũng như hiệu quả công việc của cá nhân, đa số cán bộ nhân viên sẽ được nhận thêm một phần thưởng Tết, dao động từ 1,5 tháng lương đến 6 tháng lương. Như vậy, mức thưởng Tết cao nhất của Techcombank năm nay là 7 tháng lương.

Cũng theo đại diện ngân hàng này cho biết, còn có nhiều chương trình phúc lợi khác dành cho cán bộ nhân viên, chẳng hạn Techcombus- chuyến xe yêu thương- ngân hàng có xe đưa cán bộ nhân viên về quê đón Tết.

Kết thúc 9 tháng đầu năm 2016, ngân hàng Techcombank đạt lợi nhuận trước thuế gần 2.900 tỷ đồng, đứng thứ 2 trong số các ngân hàng cổ phần tư nhân.

Theo Bộ LĐ-TB&XH, thưởng Tết là không bắt buộc, không nằm trong Luật Lao động. Do đó, nếu doanh nghiệp không thưởng Tết không bị phạt hành chính. Song Bộ khuyến khích các doanh nghiệp nên thưởng Tết khoảng 1 tháng lương và bằng tiền mặt để động viên người lao động cũng như là cách để người lao động quay trở lại doanh nghiệp làm việc sau quãng thời gian nghỉ dài.

Tuấn Ngọc

Loading...

Ca sĩ Du Thiên công bố giới tính thật của mình!

Tỷ giá