Thẩm mỹ Thanh Hiền cho học viên “thí nghiệm” phẫu thuật thẩm mỹ trên người?

15:00:00 10/07/2018

THCL - Dù chỉ là cơ sở thẩm mỹ có chức năng làm đẹp thông thường, nhưng thẩm mỹ Thanh Hiền vẫn ngang nhiên nhận đào tạo học viên. Để dạy nghề, thẩm mỹ Thanh Hiền đã tuyển mẫu miễn phí để có người cho học viên thực hành.

 

Thẩm mỹ “chui” còn ngang nhiên đào tạo học viên

Phản ánh tới Thương hiệu & Công luận, một số nạn nhân của cơ sở thẩm mỹ Thanh Hiền (địa chỉ số 11 Phan Phù Tiên, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội) tố cáo: Dù không có giấy phép, nhưng cơ sở thẩm mỹ này vẫn ngang nhiên tổ chức các khóa dạy phẫu thuật cắt mí, nâng mũi; đăng tin tuyển mẫu công khai trên MXH cho học viên thực hành,  giở nhiều “mánh khóe” để thu hút những bạn mẫu trẻ nhẹ dạ cả tin.

Cơ sở Thẩm mỹ Thanh Hiền bị tố hành nghề PTTM chui và coi thường sức khỏe, tính mạng của mẫu 

Là nạn nhân “thí nghiệm” của cơ sở này, Bạn N.N.A 22 tuổi (Từ Liêm) chia sẻ trên MXH: “Mình đọc được bài đăng tuyển mẫu của thẩm mỹ Thanh Hiền trên nhóm Hội mẫu Makeup - Chụp ảnh – Casting – Trang điểm – Nail – Spa – Tóc. Nội dung bài đăng là muốn tìm mẫu cắt mí và nâng mũi sụn bán cấu trúc. Quyền lợi của mẫu là được miễn phí tất cả, bao đẹp và bảo hành như khách do chủ cơ sở trực tiếp làm dạy học viên. Tuy nhiên, khi mình đến làm mẫu thì lại là học viên thực hành và không hề có sự hướng dẫn giám sát của chủ cơ sở”.

ThS. bác sỹ Lê Hữu Điền (GĐ thẩm mỹ DrD) cho hay: “Tại viện thẩm mỹ bác sỹ Điền dù có uy tín, nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM), nhưng cũng không nhận đào tạo học viên nên việc “thử nghiệm” trên người là tuyệt đối không. Chỉ các bác sỹ tự học hỏi và trao đổi lâm sàng về chuyên môn…