Thanh Bùi trở lại ghế nóng gameshow âm nhạc nhí... vì con

18:24:00 03/06/2017

THCL - Là một nhạc sỹ - ca sỹ nghiêm túc với nghề, Thanh Bùi được BTC chương trình “Thần đồng âm nhạc – Wonderkids” mời vào vị trí giám khảo để đào tạo tài năng âm nhạc cho lứa tuổi thiếu nhi.

Mới đây, BTC chương trình Thần đồng âm nhạc đã công bố giám khảo đầu tiên đảm nhận vị trí ghế nóng của chương trình là nhạc sỹ - ca sỹ Thanh Bùi, người từng được biết đến với một số chương trình truyền hình âm nhạc dành cho thiếu nhi như The Voice Kid.

Trước đó, anh từng có những phát ngôn liên quan đến việc dừng phát sóng các chương trình truyền hình dành cho thiếu nhi vì lý do lợi nhuận. Nam ca sỹ cho rằng: “Thẳng thắn mà nói, các show truyền hình thực tế không vì nghệ thuật mà vì kinh doanh. Khi đó, tất cả những lựa chọn cũng sẽ bị tác động. Một sân chơi như thế không bao giờ lành mạnh và công bằng được”.

 

Nam ca sỹ - nhạc sỹ Thanh Bùi

Chính vì thế, anh là một trong số nghệ sỹ “khó tính” khi gật đầu đồng ý khi trở thành giám khảo một gameshow truyền hình nào đó. Lý giải về việc trở lại lần này, nam ca sỹ cho rằng: “Tôi chọn làm giám khảo của chương trình này vì ba lý do.

Thứ nhất là vì giá trị lồng ghép giữa tính giáo dục và tính giải trí của chương trình. Có thể nói đây là một chương trình giáo dục - giải trí rất mới mẻ và hấp dẫn xuất xứ từ Đan Mạch, một đất nước có truyền thống văn chương, nghệ thuật và cực kỳ sành công nghệ.

Thứ hai, tôi tin vào bước chuyển mình sắp tới của HTV3. Wonderkids sẽ là phát súng hiệu đầu tiên đánh dấu bước chuyển mình rõ rệt về nội dung cũng như diện mạo mới của HTV3.

Thứ ba, tôi chọn trở lại và sẽ gắn bó với truyền hình là vì các con tôi. Sau khi có con, tôi bắt đầu chú ý tìm những chương trình truyền hình có ý nghĩa giáo dục cho con xem nhưng xem ra có ít chương trình như vậy. Do đó, tôi muốn góp phần tạo thêm món ăn tinh thần cho thế hệ tương lai”.

Nam ca sỹ cho biết, anh trở lại vị trí ghế nóng vì con

Theo như tìm hiểu, chương trình "Thần đồng âm nhạc - Wonderkids" là chương trình duy nhất tính tới thời điểm hiện tại không có giải thưởng tiền mặt giành cho thí sinh chiến thắng mà thau vào đó là những hỗ trợ về học bổng, đào tạo tài năng.

Theo như BTC chương trình, người chiến thắng của chương trình sẽ giành phần thưởng trị giá 65.000 USD (khoảng 1,5 tỷ đồng), trong đó bao gồm một học bổng cho chương trình mùa hè quốc tế tại trường Đại học Berklee, Hoa Kỳ, một hợp đồng quản lý tài năng, một music video cho sản phẩm âm nhạc đầu tay, một bộ nhạc cụ cao cấp…

Quang Nam

Loading...

Hàng giả, hàng nhái: Muôn vàn mối lo

Tỷ giá