Thanh Hóa: Tiếp nhận hơn 11 tỷ đồng hỗ trợ người dân bị thiệt hại do mưa lũ

20:03:00 03/11/2017

THCL - Ngày 3/11, thông tin từ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan này đã tiếp nhận từ các tổ chức, cá nhân hơn 11 tỷ đồng tiền hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do thiên tai vừa qua.

Theo đó, để gúp đỡ người dân bị thiệt hại do mưa lũ, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa đã kêu gọi, vận động các nhà hảo tâm, các tổ chức, cá nhân chung tay hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi mưa lũ vừa qua trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Đến hết ngày 31/10, đã có trên 60 tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đã gửi về Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa các mặt hàng nhu yếu phẩm và tiền mặt với tổng trị giá hơn 11,1 tỷ đồng để cứu trợ cho nhân dân các vùng bị thiệt hại do thiên tai.

Nhiều tổ chức, cá nhân chung tay ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ tại Thanh Hóa

Đến nay, hàng nghìn hộ dân gặp khó khăn, hoạn nạn đã nhận được sự trợ giúp kịp thời. Đây là hoạt động nhân đạo, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Hội Chữ thập đỏ và các tổ chức xã hội, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh nhằm động viên, chia sẻ khó khăn với nhân dân vùng lũ, giúp đồng bào nhanh chóng ổn định sản xuất và cuộc sống.

Thuấn Nguyễn

Thanh tra giai đoạn thực hiện dự án cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi