Thầy trò Nguyễn Thị Loan – Thùy Dung khoe vẻ đẹp rực rỡ trước ngày lên đường thi nhan sắc

02:33:00 24/10/2017

THCL - Trong khi Á hậu Thùy Dung vừa đáp chuyến bay tới Nhật Bản tham dự Hoa hậu Quốc tế - Miss International 2017 tại Nhật Bản vào ngày 23/10, thì trong tháng 11 Á hậu Nguyễn Thị Loan cũng sẽ lên đường tham dự Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe 2017 được tổ chức tại Mỹ.

Trong bộ ảnh mới nhất, 2 thầy trò khoe nhan sắc gợi cảm trong trang phục của NTK Hoàng Minh Hà. Nếu như Thùy Dung hội tụ đầy đủ trí tuệ, nền tảng ngôn ngữ tốt, thì Nguyễn Thị Loan là gương mặt được khán giả kỳ vọng sẽ mang thành tích về cho Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ – cuộc thi nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh, sau rất nhiều năm đại diện của Việt Nam trắng tay tại cuộc thi này.

Ít ai biết, Nguyễn Thị Loan đang là Giám đốc quốc gia Hoa hậu Quốc tế Việt Nam, đơn vị cử thí sinh tham dự Hoa hậu Quốc tế hàng năm, và cô cũng là người training cho Thùy Dung về thần thái, kỹ năng catwalk…

Thùy Dung cho biết: 'Tôi và chị Loan đều chuộng sự năng động, hướng ngoại và luôn cố gắng mọi cơ hội để thể hiện chính mình, quyết liệt với mục tiêu được đề ra. Á hậu Nguyễn Thị Loan thì cho biết: 'Thùy Dung là một cô gái thông minh, tự tin và đầy bản lĩnh. Em tiếp thu khá nhanh những điều được tôi hướng dẫn, luôn thực hiện một cách tốt nhất có thể. Vì thế, tôi hoàn toàn tin tưởng Thùy Dung sẽ tạo được dấu ấn tốt đẹp tại cuộc thi năm nay'.

Nhiếp ảnh: Milor Trần, Stylist: Nhã Trúc, Trang điểm: Quân Nguyễn, Làm tóc: Pu Lê, Trang phục: Hoàng Minh Hà.

Quang Nam (t/h)

Thủ tướng yêu cầu tái xuất chất thải “đội lốt” phế liệu