Thịt lợn mán bẩn làm từ thịt lợn chết bốc mùi

13:48:00 14/11/2016

THCL Thịt lợn mán là món ăn được nhiều người yêu thích, thường được đánh giá là ngon và sạch. Tuy nhiên, mới đây thông tin thịt lợn mán thực chất là lợn chết bốc mùi khiến nhiều người không khỏi giật mình.

 Lợn mán xưa nay được nhiều ưa chuộng nhất là những quý ông, bởi thịt lợn thơm, da giòn rất hợp với việc nhâm nhi bên chén rượu.

Tuy nhiên không phải thịt lợn mán nào cũng là lợn mán, lợn cắp nách hay lợn rừng, những khám phá mới đây sẽ khiến nhiều người bất ngờ.

Đến tham quan du lịch tại Tây Thiên, Vĩnh Phúc nhiều người không xa lạ với loại thực phẩm này, thịt được bày bán khá nhiều, thu hút khách du lịch bởi được quảng cáo là sạch, của nhà tự nuôi hoặc thu mua trên vùng cao về. 

Tuy nhiên, thực chất của những loại thịt lợn gắn mác lợn sạch này lại là những con lợn chết, bốc mùi ôi thối được các chủ thương thu mua với giá chỉ từ 100 đến 200 ngàn đồng, sau đó phù phép bằng cách thui vàng da cho giống thịt lợn mán và đưa ra thị trường.

Giá của thịt lớn mán làm từ thịt lợn bẩn được giao bán trên thị trường từ 120 đến 140 ngàn đồng, tùy thuộc vào phần thịt.

Thịt lợn mán làm từ thịt lợn chết đang làm người tiêu dùng hết sức hoang mang, bởi những mầm bệnh từ lợn, đáng ra phải được tiêu hủy dưới lớp vôi bột. Lại được đưa thẳng vào cơ thể con người.

 Theo Sohuutritue.net

Loading...

Ca sĩ Du Thiên công bố giới tính thật của mình!

Tỷ giá