Thu Minh lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với Hương Tràm

17:16:00 07/06/2017

THCL - Trong buổi họp báo giới thiệu live show Fire Phoenix - Phượng hoàng lửa kỷ niệm 25 năm ca hát, nữ hoàng nhạc dance lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với Quán quân giọng hát Việt mùa đầu tiên Hương Tràm sau rất nhiều tin đồn tình cảm thầy trò rạn nứt, thậm chí cả hai đã không nhìn mặt nhau.

Trước đó, rất nhiều luồng thông tin về xích mích giữa thầy trò Thu Minh – Hương Tràm sau khi Hương Tràm viết “tâm thư” khá dài trên facebook kể về những khó khăn khi tham gia Giọng hát Việt mùa đầu tiên, thậm chí Hương Tràm còn cho biết không nhận được nhiều hỗ trợ từ phía HLV của mình là ca sỹ Thu Minh.

Ngay sau phát ngôn của Hương Tràm, dư luận nhận thấy tình cảm thầy trò của cả hai có nhiều chiều hướng khó hàn gắn, thậm chí không còn thấy sự xuất hiện của cả hai tại nhiều sự kiện khiến dư luận không khỏi tiếc nuối.

Sau nhiều lời đồn đoán về mối quan hệ của cả hai, mới đây nữ giám khảo Giọng hát Việt đã lên tiếng trước mối quan hệ với Hương Tràm, cũng như sự vắng mặt của Quán quân mùa đầu tiên trong khi những cái tên như Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương, Janice Phương… đều góp mặt trong liveshow kỷ niệm 25 năm ca hát của Thu Minh.

Nữ ca sỹ Thu Minh

Nữ ca sỹ thổ lộ: Sau mỗi chương trình, ai cũng bị cuốn theo công việc. Tình cảm thầy trò từ xưa đến nay với chúng tôi đơn giản là nhớ đến nhau thì gặp gỡ. Trong live show này, do quá nhiều khách mời, tôi không thể sắp xếp hết được. 

Mấy bạn như Trúc Nhân là chủ động liên hệ để tham gia. Khi tôi đùa là phải đợi sắp xếp vì đang có nhiều khách mời, bạn ấy còn bảo “Cho em chân lon ton phục vụ cơm nước cũng được. Nói chung, ai nhanh thì người ấy được.”

 

Thu Minh - Hương Tràm

Khi được hỏi về việc tại sao cả hai không chịu mở lòng tìm tiếng nói chung sau nhiều năm, nữ hoàng nhạc dance nhấn mạnh: “Xích mích là chưa có vì xích mích là được tạo ra từ hai phía và hai bên cùng tranh luận. Tôi chưa bao giờ lên tiếng nên không thể tính là người trong xích mích đó. Hơn nữa, đó là chuyện gì tôi cũng không còn nhớ vì tôi chỉ nhớ được ngắn hạn.

Về học trò, tôi hay xưng hô mày - tao với mấy đứa vì yêu mến, gần gũi. Nhưng tôi chỉ có thể làm việc đó khi đôi bên đều tin tưởng, mở lòng với nhau. Còn nếu gặp mặt mà không có được cảm giác gần gũi, có cố đến mấy tôi cũng không giả lả được.”

Có vẻ như, sau ngần ấy năm… tình cảm thầy trò của Thu Minh và Hương Tràm đã có câu trả lời thỏa đáng dành cho khán giả. 

Quang Nam

Loading...

Ca sĩ Du Thiên công bố giới tính thật của mình!

Tỷ giá