Thương hiệu huyền thoại thế giới Playboy Establishment ra mắt tại Hà Nội

15:10:00 21/12/2016

THCL Câu lạc bộ Playboy Establishment sẽ chính thức có mặt tại Hà Nội vào ngày 23/12 tới.  Câu lạc bộ dành riêng cho các hội viên này sẽ định nghĩa lại hoàn toàn những khái niệm vốn có về đẳng cấp, về sự xa hoa hay tính đặc quyền, cũng như mang lại một diện mạo mới cho văn hoá thưởng thức ẩm thực và giải trí tại Hà Nội.

Thương hiệu Playboy đến Hà Nội

Theo thông tin đến từ thương hiệu đình đám thế giới, ngày 23/12/2016 Global Entertainment Operations Vietnam (GEO) và Playboy Enterprises, Inc. sẽ chính thức ra mắt câu lạc bộ Playboy Establishment tại Hà Nội. Tiệc ra mắt đặc biệt dành riêng cho những khách mời danh dự sẽ diễn ra vào ngày 21 - 22/12/2016.

Tại Playboy Establishment, bạn sẽ tìm thấy một nhà hàng Âu thanh lịch, một quầy bar dành riêng cho những ly cocktail với công thức pha chế hiếm có và rượu sâm-banh, cùng một khu vực riêng biệt chỉ dành cho hội viên. Thực đơn của nhà hàng có phục vụ những đặc sản biển được nhập khẩu từ Đại Tây Dương, với tôm hùm, cá hồi và hàu tươi.

Không còn gì để nghi ngờ, nhà hàng này chắc chắn sẽ trở thành một địa điểm thu hút khó cưỡng tại Hà Nội đối với cả những thực khách trong nước và quốc tế, những người yêu thích và kiếm tìm một trải nghiệm ẩm thực độc nhất vô nhị. Quầy bar, bên cạnh đó, cũng phục vụ những dòng sâm-banh, rượu vang và rượu mạnh hiếm có khó tìm, được lựa chọn cẩn thận bởi những chuyên gia sành điệu.

Trong không gian được thiết kế cho những chương trình giải trí tinh tế và đặc sắc nhất, Playboy Establishment sẽ trở thành nơi hội tụ những nghệ sĩ lớn của thế giới và những nhạc công xuất sắc. Đây cũng sẽ là không gian xứng đáng được lựa chọn tổ chức những sự kiện lớn hay những buổi hội thảo của các công ty và doanh nhân, với những tiện nghi giải trí và công nghệ âm thanh ánh sáng hiện đại.

“Được giới thiệu với Hà Nội và Việt Nam nền di sản nổi tiếng thế giới của thương hiệu Playboy là một niềm vinh hạnh của chúng tôi. Đây sẽ là nơi mà những vị khách quý và các hội viên của chúng tôi tìm thấy những trải nghiệm ẩm thực và giải trí đẳng cấp bậc nhất. Tôi vô cùng vui mừng khi những dự định đó của chúng tôi cuối cùng cũng đã trở thành hiện thực vào ngày khai trương tới đây và chúng tôi phấn khích mong đợi được góp phần làm phong phú thêm những lựa chọn giải trí buổi tối tại Hà Nội”, ông Christopher Chronis, CEO của Công ty GEO nói.

Câu lạc bộ có không gian rộng rãi, có thể đón tới 300 khách tại khu vực chính và 100 khách tại khu vực dành riêng cho hội viên. Không gian này được chia làm nhiều khu vực khác nhau như nhà hàng, quầy bar, khu vực bàn ngồi, khu vực dành riêng cho rượu vang, xì gà và khu vực sân khấu biểu diễn. Không gian này cũng được thiết kế đặc biệt linh hoạt cho phép thay đổi cách bố trí và trang trí để có thể phục vụ các nhu cầu tổ chức sự kiện khác nhau, kể cả họp mặt doanh nhân hay tổ chức hội thảo.

Trải nghiệm ẩm thực tại đây cũng trở nên trọn vẹn hơn khi thực đơn với chất lượng đỉnh cao được kết hợp với một không gian tinh tế và sự xa hoa của những chương trình giải trí theo phong cách nhà hát cổ điển. Những buổi tiệc VIP sẽ có thêm lựa chọn dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt để nhấn mạnh tính riêng biệt, và câu lạc bộ có lối đi riêng dành cho khu vực đặc quyền của hội viên.

Một trong những hành động tích cực đóng góp cho cộng đồng của Playboy Establishment được thể hiện trong việc tuyển dụng hơn 100 nhân viên là người bản địa tại bộ phận dịch vụ ẩm thực cho rất nhiều vị trí khác nhau. Trước khi chính thức làm việc, tất cả những nhân viên này đều trải qua một chương trình đào tạo nghiệp vụ nghiêm túc để đảm bảo chất lượng phục vụ tại câu lạc bộ luôn hoàn hảo theo đúng tiêu chuẩn của thương hiệu Playboy.

 “Với kinh nghiệm dày dặn hoạt động trong ngành nhà hàng/khách sạn khắp thế giới, chúng tôi đặt mục tiêu mang lại cơ hội việc làm có giá trị cho những nhân tài của Việt Nam, bên cạnh đó là những khoá huấn luyện nghiệp vụ thực tiễn và những công cụ cần thiết để thành công trong ngành này,” ông Christopher Chronis chia sẻ. “Chúng tôi cũng hy vọng sẽ đóng góp nhiều cho cộng đồng bản địa bằng việc tích cực tham gia các hoạt động từ thiện tại Hà Nội cũng như trong khu vực,” ông nói thêm.

Playboy Establishment sẽ tổ chức một loạt các hoạt động sự kiện nhân dịp Giáng Sinh và Năm Mới và bắt đầu mở nhận các yêu cầu đặt chỗ.  Các gói dự tiệc thượng hạng bao gồm bữa tối, đồ uống kết hợp chương trình ca nhạc và biểu diễn nghệ thuật độc đáo cùng các bất ngờ khác cũng được giới thiệu đến quý khách.

T.Nguyên

Loading...

TP. HCM: Sửng sốt giá nhà đất xung quanh nhà ga metro trung tâm

Tỷ giá