Thuỳ Dung bị mắc thủy đậu trước thềm chung kết, fan lo ngại thành tích bị ảnh hưởng

19:36:00 09/11/2017

THCL - Chỉ còn ít ngày nữa, Á hậu Thùy Dung sẽ bước vào đêm chung kết Miss International – Hoa hậu Quốc tế 2017 diễn ra tại Nhật Bản. Tuy nhiên, trước thềm chung kết, người đẹp bị nổi mụn thủy đậu, được cho là lây từ bạn cùng phòng đến từ Thái Lan.

Trước đó, người đẹp đến từ Thái Lan bị mắc bệnh thủy đậu đã được BTC đưa đi cách ly và chữa trị, Thùy Dung sinh hoạt cùng phòng thí sinh Thái Lan cũng được BTC đưa đi tiêm vacxin chích ngừa, tuy nhiên có lẽ may mắn đã không đến với đại diện Việt Nam khi cô bị nổi thủy đậu khi chỉ còn ít ngày nữa là bước vào đêm chung kết.

Chia sẻ của Thùy Dung

Từ xứ sở mặt trời mọc, Thùy Dung cho biết do đã tiêm vacxin trước đó nên bệnh tình của cô không quá nặng, vẫn có thể tham gia các hoạt động cùng các người đẹp khác trong khuôn khổ cuộc thi. Hiện tại các thí sinh đang dốc hết sức tập luyện cho đêm chung kết.

Trong một diễn biến khác, Thùy Dung đang được dự đoán là 1 trong 15 gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi do một số chuyên trang sắc đẹp quốc tế bình chọn. Mặc dù thiếu chút may mắn khi bị mắc bệnh thủy đậu, tinh thần của Á hậu Việt Nam 2016 vẫn rất tốt. Cô cho biết khán giả quê nhà không cần quá lo lắng, vì không ảnh hưởng nhiều tới các hoạt động của cuộc thi. 

Quang Nam

Thanh tra giai đoạn thực hiện dự án cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi