Thùy Dung gây tiếc nuối vì lỡ hẹn với Hoa hậu Siêu quốc gia 2017

18:45:00 31/10/2017

THCL - Thông tin Á hậu Biển 2016 sẽ đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Siêu quốc gia – Miss Supranational 2017 khiến khán giả xôn xao vì trước đó đại diện được đề cử là Hoa hậu Thùy Dung. Mới đây, người đẹp gốc Đà Nẵng đã viết dòng trạng thái rất dài gửi lời xin lỗi tới khán giả vì lỡ hẹn tại cuộc thi do bận việc gia đình.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Hoa hậu Việt Nam 2008 – Trần Thị Thùy Dung cho biết cô được đơn vị nắm giữ bản quyền lựa chọn và đang chờ Cục NTBD cấp phép để tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia 2017 khiến khán giả vô cùng phấn khởi.

Bởi lẽ, sau 9 năm đăng quang, Hoa hậu Thùy Dung mới được “xuất ngoại”. Sở hữu chiều cao “khủng” nhất dàn Hoa hậu, sắc vóc tốt cùng hình thể nổi trội, Thùy Dung là gương mặt gây nhiều tiếc nuối cho giới điệu mộ khi cô chưa một lần được chinh chiến tại một cuộc thi nhan sắc cấp quốc tế.

Hoa hậu Thùy Dung

Tuy nhiên, trước thông tin Á hậu Biển 2016 Khánh Phương sẽ chinh chiến tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2017, Hoa hậu Thùy Dung đã chính thức lên tiếng và gửi tâm thư xin lỗi khán giả bởi thời điểm cuộc thi diễn ra gia đình cô có việc bận đột xuất, vì thế người đẹp không thể tham dự cuộc thi như dự kiến.

Có thể nói, đây là tin không vui với khán giả yêu sắc đẹp, bởi Thùy Dung hội tụ đầy đủ các yếu tố để có thể chinh chiến tại một trong 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh. Mặc dù có nhiều tiếc nuối, tuy nhiên khán giả cũng không quên chúc Á hậu Khánh Phương sẽ hoàn thành tốt vai trò của mình tại cuộc thi.

Nguyên văn chia sẻ của Hoa hậu Thùy Dung trên trang cá nhân:

Xin chào các bạn, điều đầu tiên cho phép Dung được gửi lời cảm ơn đến đơn vị giữ bản quyền cuộc thi Miss Supranational 2017 đã yêu mến và đề cử Dung đến với cuộc thi này. Kế đến Dung muốn được gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn , những bạn đã luôn dành tình cảm quan tâm Dung.

Thật sự lúc được chọn để tham gia cuộc thi sắc đẹp quốc tế Dung rất vui mừng và tự hào , tự hào vì sau bao lâu ấy mà các bạn vẫn luôn dõi theo và ủng hộ yêu mến Dung, tình cảm của các bạn là niềm động viên, có ý nghĩa với Dung rất lớn. Nhưng thật không may, trùng với thời gian diễn ra cuộc thi, gia đình lại thông báo có việc quan trọng dành cho Dung kế hoạch dài lâu nên Dung không thể đi thi như dự định và mong muốn của mình.

Dung thấy rất tiếc nuối và tự bản thân chưa làm được gì nhiều thôi thì số phận đã an bài vậy rồi nên chúng ta hãy cùng chúc cho những đại diện hiện tại của Việt Nam trên đấu trường quốc tế những lời chúc may mắn nhất, truyền cho họ sự tự tin và lời động viên khích lệ thật mạnh mẽ để họ vững tin trên mỗi bước chân đi của mình nhé.

Dung xin gửi lời cảm ơn đến các anh chị phóng viên báo chí, các anh chị quản lý các trang fan page các cuộc thi sắc đẹp quốc tế, gia đình và bạn bè đã luôn dõi theo ủng hộ và mãi yêu thương Dung. Và trên con đường tương lai của mình cho dù Dung có kế hoạch gì chăng nữa thì cũng mong mọi người vẫn sẽ luôn dành tình cảm và ủng hộ Dung nhé.

Cảm ơn mọi người thật nhiều chúc tất cả chúng ta thật nhiều niềm vui may mắn trên những chặng đường sắp tới nhé.

Quang Nam

Thanh tra giai đoạn thực hiện dự án cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi