Thủy Tiên “ứa nước mắt” nhớ về quãng thời gian cơ cực, bị xâm hại tình dục nhiều lần

13:05:00 04/05/2017

THCL - Nữ ca sỹ “Giấc mơ tuyết trắng” chia sẻ với báo giới về tuổi thơ sống trong nước mắt với những trận đòn roi của bảo mẫu, cũng như bị xâm hại tình dục nhiều lần.

Mới đây, Thủy Tiên đã có những chia sẻ với báo giới về tuổi tơ cơ cực, về cú sốc tinh thần khi cha qua đời, cũng như sống chung với những trận đòn roi của bảo mẫu, thậm chí còn bị con trai nuôi của bảo mẫu xâm hại tình dục… khiến fan không khỏi ngỡ ngàng.

Cô cho biết, khi cha cô qua đời, mẹ có nhờ 1 bảo mẫu chăm sóc để đi làm ăn. Người bảo mẫu này có nhận 1 người con trai làm con nuôi và sống cùng nhà với cô. Trái ngược với việc được bảo mẫu chăm sóc, nữ ca sỹ nhiều lần bị bà bạo hành, thậm chí còn bị con trai nuôi xâm hại… khiến tuổi thơ của cô như địa ngục.

Nữ ca sỹ Thủy Tiên 

Thủy Tiêm rơm rớm nước mắt nhớ lại: "Sáng 5 giờ, tôi phải thức dậy làm việc nhà xong mới được đi học và khi đi học về là ngay lập tức phải vào bếp nấu ăn, rửa chén, giặt đồ, lau nhà. Chỉ cần về chậm 5 phút thôi, bà ấy đánh tôi không thương tiếc. Đánh nhiều tới nỗi cây roi nhũn nát ra, máu me thấm đầy người tôi. Cả gia đình ấy, cả anh con trai nuôi của người đàn bà ấy, cứ mỗi khi có việc gì không vừa ý, là lại đánh tôi. Họ trút hết giận dữ vào cây roi để quất lên người tôi. Khi ấy, tôi mới học lớp 4".

Không chỉ sống với những trận đòn roi, nữ ca sỹ còn bị chính người con trai nuôi của bảo mẫu xâm hại tình dục nhiều lần. Nhưng khi kể với mẹ, bà lại không tin lời con nít nói. Chỉ đến phi phát hiện cô mưng mủ ở vành tai mẹ cô mới tin đó là sự thật.

Sau những chia sẻ của nữ ca sỹ, dư luận không khỏi “sốc” về quá khứ đầy nước mắt của cô, cũng như ủng hộ việc cô dám đứng lên nói ra sự thật về những góc tối trong quá khứ, việc bị lạm dụng tình dục khi chưa đủ tuổi thành niên.

Trước đó, nam MC Phan Anh, ca sỹ Tiên Tiên cũng đã chia sẻ với báo giới việc mình trở thành nạn nhân của nạn ấu dâm, cũng như thức tỉnh các bậc phụ huynh trong việc bảo vệ con cái, giáo dục con về một vấn nạn nhức nhối của xã hội.

Quang Nam

Loading...

Ca sĩ Du Thiên công bố giới tính thật của mình!

Tỷ giá