Tiger Woods dự kiến hầu tòa vào tháng 7

10:33:00 31/05/2017

THCL - Theo tài liệu và bằng chứng được cục cảnh sát Jupiter công bố hôm thứ 2, Tiger Woods được phát hiện trong tình trạng không tỉnh táo trên Mercedes – Benz đang đỗ bên lề đường. Tuy nhiên, không phát hiện có sử dụng chất có cồn khi lái xe.

Tiger Woods

Theo bản tường trình về vụ bắt giữ, một cảnh sát đã phát hiện Woods đang ngủ gục trên vô lăng xe ô tô trong khi động cơ xe vẫn đang khởi động vào lúc 2h sáng thứ hai.

Anh đang ngủ thì được đánh thức trong tình trạng không tỉnh táo. Thậm chí khi được hỏi thì huyền thoại 14 lần đạt danh hiệu Major cũng không rõ mình đang ở đâu và khoảng cách về nhà bao xa. Mọi hành động cũng như lời nói khá chậm chạp, thể hiện rõ sự mệt mỏi trên khuôn mặt anh.

Tuy nhiên, trong cả hai cuộc kiểm tra nồng độ cồn anh đều cho kết quả âm tính. Khi cảnh sát tiến hành kiểm tra thì anh tỏ ra khá buồn ngủ, mệt mỏi thậm chí không thể đứng vững bằng 1 chân, đi bộ thì chệch choạc. Woods nói với cảnh sát rằng anh đang đi từ L.A. California từ sân chơi gôn trở về nhà.

Sau khi được thả tự do, Woods cũng khẳng định không sử dụng cồn khi lái xe mà do phản ứng phụ của thuốc được các bác sĩ kê. Hồi tháng 4, anh phải trải qua ca phẫu thuật thứ 4 giúp thuyên giảm cơn đau lưng và chân. Theo bản tường trình, anh cho biết đang sử dụng thuốc để điều trị bệnh như Solarex, Vicodin, Vioxx và Torix. Báo cáo cho biết thêm rằng, Vioxx đã không được sử dụng trong năm nay.

Woods dự kiến sẽ phải ra tòa quận Palm Beach vì tội lái xe trong tình trạng không tỉnh táo vào ngày 5/7. Theo luật Florida, Woods có thể bị kết tội sử dụng thuốc theo đơn làm giảm khả năng lái xe. Tuy nhiên, anh không cần phải có mặt trước tòa nếu có luật sư riêng.

Giang Trần – An Du

Loading...
Từ khóa: Tiger Woods

Ca sĩ Du Thiên công bố giới tính thật của mình!

Tỷ giá