Tim “buồn bã” nói về scandal ly hôn với Trương Quỳnh Anh

23:41:00 22/05/2017

THCL - Đây là lần đầu tiên người trong cuộc nói ra những suy nghĩ của mình giữa tâm bão scandal ly hôn của cặp đôi Tim – Trương Quỳnh Anh.

Thời gian gần đây tin đồn Tim – Trương Quỳnh Anh ly hôn đã gây ra bão truyền thông cũng như rúng động dư luận trong thời gian dài. Thậm chí theo một số nguồn tin từ Tòa án quận 10 thì cặp đôi đã hoàn tất thủ tục ly hôn trước sự đồng ý của cả 2.

Trước sức ép dư luận, nam ca sỹ Tim đã có buổi trò chuyện trực tuyến để nói về tin đồn ly hôn cũng như những khó khăn cặp đôi gặp phải trước những luồng ý kiến của dư luận.

Nam ca sỹ buồn bã tâm sự, khoảng thời gian trước anh có thời gian chểnh mảng không quan tâm tới Trương Quỳnh Anh khiến tình cảm của 2 vợ chồng đi xuống, thậm chí khi có con anh dành hết tình cảm cho con và xếp vợ ở vị trí sau khiến nhiều mâu thuẫn, xung đột xảy ra giữa 2 vợ chồng. 

Gia đình Tim - Trương Quỳnh Anh

Nam ca sỹ thổ lộ: "Tôi chỉ muốn nói rằng, chính tôi và Quỳnh Anh đã công bố chuyện cả hai đang yêu nhau. Nếu một ngày chúng tôi không yêu nhau nữa, tức là duyên số đã hết, chính chúng tôi sẽ công bố điều đó chứ không cần một bên thứ ba nào công bố điều này".

Nói về tin đồn ly hôn của cặp đôi, nam ca sỹ cho biết anh và vợ đều rất yêu thương con trai. Anh không muốn vì chuyện này mà con bị tổn thương. Sau này Sushi lớn lên, có thể nó sẽ đọc được những bài báo không hay về bố mẹ, vì thế anh muốn mọi chuyện sẽ chấm dứt lại ở đây vì anh chỉ mong muốn có một gia đình yên ấm và tràn ngập tiếng cười. 

Nam ca sỹ - Tim

Nam ca sỹ rớt nước mắt nói: "Chúng tôi im lặng vì không muốn mọi điều đi xa hơn và không đúng sự thật. Sau này khi Sushi lớn, đọc những bài báo hoặc mọi người nói ra nói vào sẽ khiến bé bị tổn thương. Chúng tôi chỉ muốn nắm tay nhau, cùng làm điều tốt, tham gia các chương trình thiện nguyện, tham gia các dự án nghệ thuật mà thôi".

Quang Nam

Loading...

TP. HCM: Sửng sốt giá nhà đất xung quanh nhà ga metro trung tâm

Tỷ giá