Trương Nam Thành bị bạn gái siêu mẫu hủy hôn vì thói trăng hoa?

19:46:00 15/06/2017

THCL - Giải bạc siêu mẫu Việt Nam 2010 – Phạm Thùy Linh đã có thông tin tới báo giới việc cả hai đã "đường ai nấy đi" sau 4 năm hẹn hò và đã có một đám hỏi trước đó không lâu.

Theo đó ngày 15/6, siêu mẫu Phạm Thùy Linh đã có những chia sẻ với báo giới việc cô và Trương Nam Thành đã chia tay nhau từ vài tháng qua. Theo lý giải của Phạm Thùy Linh, cô chấm dứt mối quan hệ với Trương Nam Thành vì phát hiện người yêu phản bội.

Trước những phát ngôn của Phạm Thùy Linh, hiện Á vương Trương Nam Thành chưa có bất kỳ động thái nào liên quan đến sực việc trên.

 

Phạm Thùy Linh "nghẹn ngào" khi chia sẻ về việc hủy hôn với Trương Nam Thành

Chia sẻ với báo giới, giải bạc siêu mẫu 2010 “nghẹn ngào”: “Tình cảm của chúng tôi không phải rạn nứt sau khi Thành cầu hôn mà có nhiều trục trặc trước đó rồi. Vào thời điểm Thành thi Cuộc đua kỳ thú 2015, tình cảm của chúng tôi đã rạn nứt vì có người thứ ba xuất hiện. Từ lúc đó chúng tôi đã không còn liên lạc với nhau. Thành gọi điện cho tôi cũng chỉ là hỏi thăm sức khỏe, công việc.”

Cặp đôi công khai tình cảm từ năm 2013, sau gần 4 năm hẹn hò… Trương Nam Thành đã chính thức cầu hôn người đẹp tại 1 quán bar vào hồi tháng 1. Trải qua nhiều sóng gió, fan hâm mộ tưởng rằng sẽ được chứng kiến một đám cưới hạnh phúc trong năm nay.

Tuy nhiên, chia sẻ của Phạm Thùy Linh đã khiến dư luận “ngã ngửa” bởi trước đó cả hai phải trải qua rất nhiều phản đối từ phía gia đình, sự chênh lệch tuổi tác để đi đến với nhau sau 4 năm hẹn hò. Nếu tin đồn là sự thật, rất nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối bởi 1 cặp đôi đẹp trong showbiz nữa đã đường ai nấy đi.

Trương Nam Thành - Phạm Thùy Linh

Trương Nam Thành sinh năm 1991, kém bạn gái Phạm Thùy Linh 2 tuổi. Cả hai bắt gặp tình tứ với nhau tại một số sự kiện năm 2013, sau đó chính thức công bố tới báo giới và dư luận. Được đánh giá là một cặp đôi đẹp của showbiz khi cả hai đều có trong tay các danh hiệu Siêu mẫu, Hoa hậu, Á vương quốc tế… Sau cặp đôi Huỳnh Anh – Hoàng Anh tan vỡ, đây tiếp tục là một tin không vui đối với người hâm mộ.

 Quang Nam

Loading...

TP. HCM: Sửng sốt giá nhà đất xung quanh nhà ga metro trung tâm

Tỷ giá