USGA công bố một số giải pháp trước thềm U.S. Open

10:37:00 15/06/2017

THCL - Sau thất bại tại giải golf Mỹ mở rộng vào năm ngoái, USGA vừa đưa ra 2 giải pháp mới với hi vọng cho phép các cán bộ thi hành luật đẩy nhanh quy trình đưa ra quyết định.

sân golf Erin Hills

Giám đốc điều hành cấp cao của USGA về quản lý và điều hành, John Bodenhamer cho biết sẽ có bốn địa điểm xem video tại Erin Hills. Năm thành viên của ủy ban, mỗi người sẽ được trang bị một chiếc máy tính bảng, có thể lướt web và đưa ra những quyết định nhanh chóng hơn và sau đó sẽ được thông báo tới người chơi.

Thomas Pagel, giám đốc điều hành cấp cao của USGA, sẽ là "trọng tài chính" của ủy ban và được "trao quyền để đưa ra quyết định tức thời".

Bodenhamer cho biết: "Mục đích của chúng tôi là hành động càng nhanh càng tốt khi xem xét tất cả các yếu tố và thông báo quyết định tới người chơi một cách nhanh chóng và quyết đoán.

USGA cũng thông báo rằng, lần đầu tiên kể từ năm 1991, nó sẽ sử dụng mô hình trọng tài cố định so với các quan chức sẽ quan sát trong mỗi nhóm. Bodenhamer cho biết các quan chức sẽ đảm nhận hai hoặc ba lỗ để nghiên cứu thay vì phải là một chuyên gia về tất cả các lỗ trên sân.

USGA đã đưa ra phương án tốt nhất cho sự kiện U.S. Open năm nay để đảm bảo cho ngày khai mạc được diễn ra thành công, tránh lặp lại tình trạng như năm ngoái khi không thể xác định lỗi của Dustin Johnson.

Giang Trần – An Du 

Loading...

Ca sĩ Du Thiên công bố giới tính thật của mình!

Tỷ giá