Ưu đãi nhân đôi lên tới 37% khi đặt phòng tại Agoda

23:32:00 14/04/2017

THCL - Maritime Bank sẽ đồng hành cùng chủ thẻ quốc tế trong mùa du lịch năm nay với ưu đãi nhân đôi lên tới 37% khi đặt phòng dịch vụ tại https://www.agoda.com - một trong những trang web đặt phòng trực tuyến uy tín nhất thế giới.

Cụ thể, chỉ trong 03 ngày duy nhất từ 14-16/4/2017, các chủ thẻ quốc tế Maritime Bank sẽ được giảm ngay 10% trên tổng giá trị hóa đơn (không giới hạn số tiền giảm) khi đặt trên https://www.agoda.com cho phòng khách sạn tại Việt Nam và thế giới.

Không chỉ vậy, cũng trong thời gian này, các chủ thẻ này còn có thêm cơ hội được hoàn tiền 30% (tối đa 500 nghìn/người) trên giá đã giảm, nâng tổng ưu đãi lên đến 37%.

Là một trong những trang web đặt phòng trực tuyến nhanh nhất trên thế giới, với danh sách hàng nghìn khách sạn trong và ngoài nước, https://www.agoda.com xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho những chủ thẻ Maritime Bank thích nghỉ dưỡng và ưa khám phá trong mùa hè này.

Ngoài những ưu đãi lớn khi đặt phòng tại https://www.agoda.com, các chủ thẻ Maritime Bank còn có cơ hội được: Giảm 40% trên giá phòng công bố khi nghỉ dưỡng tại khách sạn Mường Thanh Luxury (Nha Trang) và nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại đây; giảm 10% giá phòng ở trên giá công bố và giảm 15% trên giá các dịch vụ khác khi sử dụng dịch vụ tại FLC Vĩnh Phúc và FLC Quy Nhơn; giảm 10% giá phòng và miễn phí đưa đón sân bay, sử dụng sân quần vợt, xe buýt đưa đón hàng ngày khi đặt phòng tại Novotel Phú Quốc Resort...

PV

Loading...

Kỳ 3 - Vụ HTX Thống Nhất bị “tố” trốn thuế: Tiếp tục trái luật để trù dập người tố cáo

Tỷ giá