V-League: Chơi thiếu người, HAGL thua ngược FLC Thanh Hóa trên sân nhà

04:11:00 09/04/2017

THCL - Có được hai bàn thắng dẫn trước của Công Phượng và Hồng Duy, nhưng chiếc thẻ đỏ của A Hoàng đã khiến HAGL thua ngược trước FLC Thanh Hóa. Trận đấu trên sân Pleiku đã diễn ra vô cùng kịch tính với nhiều tình huống gây tranh cãi.

Công Phượng mở tỷ số với một siêu phẩm đá phạt

Tiếp đón đối thủ được đánh giá cao hơn là FLC Thanh Hóa, nhưng HAGL đã thể hiện tinh thần thi đấu rất quả cảm và Công Phượng và đầu tàu của đội bóng phố Núi. Ngay phút thứ 2, Công Phượng với pha đá phạt kĩ thuật đưa bóng theo kiểu rót dầu vào góc xa, khiến thủ thành Thanh Thắng của Thanh Hóa bó tay nhìn bóng bay vào lưới.

Tiếp đà hưng phấn, Công Phượng tiếp tục tỏa sáng với một pha chọc khe tinh tế để Hồng Duy nâng tỉ số lên 2-0 ở phút thứ 52. Những phút sau đó Văn Thanh sau đó đưa được bóng vào lưới FLC Thanh Hóa và trọng tài chính Xuân Nguyện đã công nhận nhưng sau khi đội khách phản ứng, và tiến hành hội ý với các trợ lý, vị vua áo đen này đã "bẻ còi" không công nhận.

Không được công nhận bàn thắng, HAGL còn chịu thiệt thòi khi hậu vệ A Hoàng nhận thẻ đỏ. Và tới phút 69, FLC Thanh Hóa đã có được bàn rút ngắn xuống 1-2. Hồng Duy phá bóng hụt đáng trách để Uche sút tung lưới thủ môn Vĩnh Lợi. Chơi hơn người, đội khách tiếp tục có bằng gỡ hòa của Quốc Phương ở phút 76.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi Công Phượng, Văn Toàn bỏ lỡ những pha đối mặt, HAGL đã phải trả giá đắt. Phút 90, Uche dứt điểm gọn gàng từ đường chuyền của Omar trong sự phản ứng quyết liệt của Công Phượng và các đồng đội, nhưng trọng tài công nhận bàn thắng cho đội khách

HAGL để thua 2-3 trước FLC Thanh Hóa. Kết quả trận đấu này chắc chắn còn được nhắc đến nhiều bởi những quyết định gây tranh cái của trọng tài.

Kiều Linh

Đội hình ra sân:

HAGL: Tô Vĩnh Lợi, Đông Triều, Hồng Duy, Tăng Tiến, Vũ Văn Thanh, Châu Ngọc Quang, Ideguchi, A Hoàng, Triệu Việt Hưng, Văn Toàn, Công Phượng.

Thanh Hóa: Thanh Thắng, Đình Đồng, Bật Hiếu, Van Bakel, Thế Dương, Văn Bình, Mai Tiến Thành, Tăng Tuấn, Omar Faye, Xuân Cường, Uche.

Loading...

Ca sĩ Du Thiên công bố giới tính thật của mình!

Tỷ giá