V-League: Sài Gòn FC "hạ gục" Quảng Nam trên sân Thống Nhất

07:34:00 08/04/2017

THCL - Tiếp đón Quảng Nam trong trận đấu sớm của vòng 12 V-League 2017 trên sân Thống Nhất. CLB Sài Gòn đã không để người hâm mộ phải thất vọng khi hạ gục đối thủ với tỷ số 2-1.

Niềm vui của các cầu thủ Sài Sòn FC

Tiếp đón Quảng Nam trên sân nhà, và ngay sau tiếng còi khai cuộc đội chủ nhà đã dồn ép đội khách phải lùi sâu về phần sân nhà để phòng ngự. Và ngay phút thứ 6 Patrick là cầu thủ ghi bàn mở tỉ số 1-0 cho chủ nhà Sài Gòn. Tuy nhiên, đây cũng là bàn thắng duy nhất trong hiệp 1 khi cả hai đội không tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm trong những phút còn lại.

Bước sang hiệp 2, đến phút 4 cầu thủ nhập tịch Nguyễn Trung Đại Dương ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho Quảng Nam, đem lại niềm vui cho khoảng 100 CĐV Quảng Nam có mặt trên sân.

Với quyết tâm giành chiến thắng nên cả HLV Hoàng Văn Phúc (Quảng Nam) lẫn HLV Nguyễn Đức Thắng (Sài Gòn) đều có những sự thay đổi người ở hàng tấn công trong những phút còn lại khi tung tiền đạo Hà Minh Tuấn và tiền vệ Xuân Dương vào sân. Nhưng chỉ có mỗi Sài Gòn là phát huy hiệu quả khi Xuân Dương chính là người ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 cho Sài Gòn ở phút 77.

Đây đã là thất bại thứ hai liên tiếp của CLB Quảng Nam. Điều này khiến khả năng cạnh tranh vô địch của đoàn quân HLV Hoàng Văn Phúc gặp phải thử thách nghiêm trọng. Bởi dù đang có cùng 19 điểm với Hà Nội và FLC Thanh Hóa nhưng Quảng Nam (đang xếp thứ ba) lại thi đấu nhiều hơn đối thủ hai trận.

Trong khi đó, với trận thắng thứ hai liên tiếp cũng giúp Sài Gòn vương lên thứ 4 trên bảng xếp hạng với 19 điểm.

Kiều Linh

Đội hình ra sân:

Sài Gòn FC: Đức Anh, Đình Trọng, Tiến Duy, Quốc Long, Khánh Thành, Ngọc Duy, Văn Thuận, Văn Triền, Công Thảo, Marcelo, Văn Đại.

Quảng Nam FC: Văn Cường, Mạnh Toàn, Ngọc Nguyên, Văn Học, Thanh Hưng, Huy Hùng, Văn Phong, Thanh Trung, Đình Thắng, Đại Dương, Cleudecir.

Loading...

Ca sĩ Du Thiên công bố giới tính thật của mình!

Tỷ giá