VFF đã chọn ông Park Hang Seo làm HLV trưởng cho ĐT Việt Nam

18:38:00 30/09/2017

THCL - Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã chính thức tìm được người thay thế cựu HLV Nguyễn Hữu Thắng, để nắm giữ chiếc ghế HLV trưởng ở U22 và ĐTQG Việt Nam.

HLV Park Hang Seo sẽ trở thành tân thuyền trưởng ĐT Việt Nam

VFF thông báo đã đạt được thỏa thuận cơ bản với HLV Park Hang Seo (58 tuổi, người Hàn Quốc) cho vị trí HLV trưởng đội tuyển quốc gia, đội tuyển U23 và đội tuyển Olympic Việt Nam. Dự kiến,VFF và HLV Park Hang Seo sẽ thỏa thuận những chi tiết cuối cùng của bản hợp đồng và tổ chức lễ ký chính thức sẽ diễn ra tại Hà Nội trong tháng 10/2017.

HLV Park Hang Seo với kinh nghiệm khi tham gia trợ lý huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Hàn Quốc qua hai kỳ World Cup 1994 tại Mỹ và World Cup 2002 tại Nhật Bản - Hàn Quốc.

Đặc biệt, trong vai trò trợ lý số 1 của HLV Guus Hiddind tại World Cup 2002, HLV Park đã đóng góp vào sự thành công của đội tuyển Hàn Quốc - quốc gia đầu tiên của Châu Á đoạt hạng 4 giải vô địch thế giới. Tiếp sau đó, trong vai trò HLV trưởng đội tuyển U23 Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo đã dẫn dắt đội đọat huy chương đồng Asian Game Busan tháng 9/2002. Sau đó, HLV Park đã đạt được thành tích tốt khi dẫn dắt một số CLB chuyên nghiệp Hàn Quốc.

K.Linh

TP. HCM: Gia tăng các vụ gian lận thương mại nhóm hàng mỹ phẩm, dược liệu