Ngày chống hàng giả hàng nhái
 • Hải Phòng: Bài toán khó về lao động nông thôn

  Hải Phòng: Bài toán khó về lao động nông thôn

  Theo thống kê, tại huyện Kiến Thụy (Hải Phòng) hiện có gần 36.000 thanh niên, trong đó có tới 59% là lao động tự do mùa vụ. Con số này cho thấy phần nào xu hướng tăng tỷ lệ lao động các nhóm ngành công nghiệp, dịch vụ tại Hải Phòng, đặc biệt là ở những khu vực nông thôn.
 • Nơi đào tạo công nhân kỹ thuật điện miền Bắc

  Nơi đào tạo công nhân kỹ thuật điện miền Bắc

  Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc (tiền thân là Trường Công nhân Kỹ thuật điện) được thành lập năm 1967. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, đến nay, Trường đã trở thành một trong những cơ sở đào tạo nghề uy tín hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực kỹ thuật điện.
 • Lao động Nghệ An bỏ trốn, cứ trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc ngày càng tăng

  Lao động Nghệ An bỏ trốn, cứ trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc ngày càng tăng

  Theo sở LĐ & TB Nghệ An con số lao động người Nghệ An bỏ trốn và cư trú bất hợp pháp ở Hàn Quốc vẫn không ngừng tăng lên. Tính đến ngày 24/7/2017, số lao động Nghệ An bỏ trốn, cư trú bất hợp pháp ở Hàn Quốc là 2.608 người.
 • Nhận quà khi gửi tiền tiết kiệm tại VietinBank

  Nhận quà khi gửi tiền tiết kiệm tại VietinBank

  Từ 10/10/2017 đến hết ngày 10/11/2017, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) triển khai chương trình khuyến mãi “Gửi tiền tích lũy đón quà thêm vui” dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm bằng VND tại các tỉnh thuộc khu vựccác tỉnh ĐBSCL, miền Trung Tây Nguyênvà trên địa bàn thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh với hơn 18.000 phần quà có tổng giá trị lên tới gần 1,5 tỷ đồng.
 • Tuyển dụng hơn 40 vị trí tại các chi nhánh VietinBank

  Tuyển dụng hơn 40 vị trí tại các chi nhánh VietinBank

  Đáp ứng yêu cầu phát triển, VietinBank có nhu cầu tuyển dụng hơn 40 chỉ tiêu các vị trí nghiệp vụ tại 12 chi nhánh trên toàn hệ thống trong đợt tuyển dụng tháng 10 năm 2017.
 • Nhật Bản đang thiếu lao động trầm trọng

  Nhật Bản đang thiếu lao động trầm trọng

  Tổng số việc làm cần tuyển trên số ứng viên xin việc được ghi nhận ở mức 1,52 - cao nhất kể từ tháng 2/1974. Con số này, một phần cho thấy sự sẵn có và dồi dào việc làm trên thị trường, nhưng mặt khác cũng phản ánh vấn đề thiếu hụt lao động khá nghiêm trọng mà Nhật Bản phải đối mặt.
 • Tuyển dụng 19 vị trí tại Khối Thương hiệu & Truyền thông VietinBank

  Tuyển dụng 19 vị trí tại Khối Thương hiệu & Truyền thông VietinBank

  Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) là ngân hàng thương mại số 1 tại Việt Nam với vốn điều lệ lớn nhất và lợi nhuận dẫn đầu Ngành Ngân hàng.
 • VietinBank bổ sung chỉ tiêu và gia hạn đợt tuyển dụng tháng 8

  VietinBank bổ sung chỉ tiêu và gia hạn đợt tuyển dụng tháng 8

  Bạn có nghiệp vụ về tài chính - ngân hàng, điện toán, nhân sự tiền lương? Bạn đang tìm kiếm một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến và thu nhập xứng đáng với năng lực? Cơ hội của bạn rộng mở khi VietinBank đang tuyển dụng gần 400 chỉ tiêu.
 • VietinBank tuyển dụng 22 vị trí Khối Thương hiệu & Truyền thông

  VietinBank tuyển dụng 22 vị trí Khối Thương hiệu & Truyền thông

  Mọi người đều sẵn sàng đón nhận những cơ hội nghề nghiệp mới nếu nó tốt hơn công việc hiện tại. Bạn thực sự muốn thể hiện tài năng của mình, muốn được trải nghiệm, cống hiến trong môi trường chuyên nghiệp và nhiều cơ hội thăng tiến thì đây là cơ hội lý tưởng để lựa chọn.
 • VietinBank tuyển dụng gần 300 nhân sự cho chi nhánh

  VietinBank tuyển dụng gần 300 nhân sự cho chi nhánh

  Đáp ứng yêu cầu nhân sự cho chiến lược phát triển, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) tuyển dụng gần 300 chỉ tiêu tại các vị trí nghiệp vụ và hỗ trợ tín dụng cho các chi nhánh trên toàn hệ thống trong đợt tuyển dụng tháng 8 năm 2017. Nhận hồ sơ từ ngày 9/8 đến hết ngày 20/8/2017.
 • VietinBank chào đón Thực tập sinh tiềm năng năm 2017

  VietinBank chào đón Thực tập sinh tiềm năng năm 2017

  VietinBank đang triển khai chương trình “Thực tập sinh tiềm năng năm 2017”. Theo đó, VietinBank tuyển dụng tập trung 301 chỉ tiêu Thực tập sinh tại 67 Chi nhánh trên toàn hệ thống. Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 6/8/2017.
 • Công ty TNHH Đông A Thiên Phát: Tuyển dụng nhân viên kinh doanh

  Công ty TNHH Đông A Thiên Phát: Tuyển dụng nhân viên kinh doanh

  Công ty TNHH Đông A Thiên Phát chuyên SX & TM các sản phẩm về tóc với 2 nhãn hàng Maxtop & Olasee, cần tuyển gấp 5 nhân viên kinh doanh làm việc tại Hà Nội.
 • VietinBank tuyển dụng tập trung 77 chỉ tiêu tại Trụ sở chính

  VietinBank tuyển dụng tập trung 77 chỉ tiêu tại Trụ sở chính

  Bạn đang tìm kiếm một công việc ổn định trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, có cơ hội được đào tạo, thăng tiến thì bây giờ đang là thời điểm lý tưởng để quyết định.
 • VietinBank tuyển 27 vị trí quản lý tại chi nhánh

  VietinBank tuyển 27 vị trí quản lý tại chi nhánh

  Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) là ngân hàng Việt Nam số 1 trong Top 2000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới 2017 (Forbes Global 2000) của Tạp chí Forbes (Mỹ). Tại VietinBank các cán bộ, người lao động đều có cơ hội được đào tạo, thăng tiến trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động.
 • VietinBank tuyển dụng tập trung vị trí hỗ trợ tại các chi nhánh

  VietinBank tuyển dụng tập trung vị trí hỗ trợ tại các chi nhánh

  VietinBank có nhu cầu tuyển dụng 31 chỉ tiêu tại 24 chi nhánh trên toàn hệ thống trong đợt tuyển dụng tháng 6 năm 2017 (TDCN- T06.2017)
 • 43% DN xuất khẩu lao động được xếp hạng 5 sao

  43% DN xuất khẩu lao động được xếp hạng 5 sao

  Hiệp hội Xuất khẩu Lao động Việt Nam (VAMAS) đã công bố kết quả đánh giá hàng năm các doanh nghiệp đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài với 43% doanh nghiệp được xếp hạng 5 sao.
 • Xuất khẩu Lao động sang Hàn Quốc: Tạm dừng tuyển tại 109 quận, huyện!

  Xuất khẩu Lao động sang Hàn Quốc: Tạm dừng tuyển tại 109 quận, huyện!

  Những người đang có dự định đi xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc không khỏi hoang mang, khi mới đây Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã ra thông báo tạm dừng tiếp tuyển chọn lao động đi Hàn Quốc tại 109 quận, huyện.
 • Xuất cảnh trái phép: Mù mờ với rủi ro

  Xuất cảnh trái phép: Mù mờ với rủi ro

  Việc xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc làm thuê, tiềm ẩn nguy cơ rủi ro, ảnh hưởng đến trật tự an ninh xã hội, gây thiệt hại về kinh tế, sức khỏe, tính mạng…
 • Cơ hội cho nữ giới hòa nhập với cuộc cách mạng 4.0

  Cơ hội cho nữ giới hòa nhập với cuộc cách mạng 4.0

  Chương trình tọa đàm “Nữ giới với công nghệ” do Microsoft Việt Nam phối hợp với Trung tâm Giáo dục và Phát triển tổ chức ngày 21/3 nhằm chia sẻ những cơ hội nghề nghiệp cho nữ giới hòa nhập với cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (cách mạng 4.0) đang diễn ra mạnh mẽ.
 • Thêm cơ hội việc làm cho 600 thanh niên có hoàn cảnh khó khăn

  Thêm cơ hội việc làm cho 600 thanh niên có hoàn cảnh khó khăn

  Sáng ngày 21/3/2017, tại Hà Nội đã diễn ra buổi ra mắt chương trình đào tạo nghề và định hướng nghề nghiệp cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn do trung tâm REACH hợp tác cùng Microsoft tổ chức.
1 2

Địa ốc 365: Chủ đầu tư chung cư HQC Plaza phớt lờ yêu cầu tháo dỡ công trình sai phép

Tỷ giá

Công Ty Cổ Phần Môi Trường Thuận Thành

VinaSoy

Diabetna hỗ trợ điều trị tiểu đường

Phòng khám Yec Xanh

Sài Gòn Villas

Thẩm mỹ viện Thanh Hòa

Đèn pha lê, đèn chùm

ngân hàng Sacombank

PVcombank

SunShine Group

VinaMilk

VinaMilk

Urenco-Hanoi

HaproGroup

Ecohome Phúc Lợi

bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Cam Ranh Villas