• Huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc): Điểm sáng phân luồng và hỗ trợ đào tạo nghề

  Huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc): Điểm sáng phân luồng và hỗ trợ đào tạo nghề

  Tiếp tục thực hiện chủ trương của Nhà nước và của tỉnh về phân luồng giúp học sinh tốt nghiệp THCS có định hướng đúng để học nghề với học nghề kết hợp học THPT sớm có việc làm, ổn định cuộc sống, đã được cấp ủy, chính quyền và các tầng lớp nhân dân trong huyện Vĩnh Tường hưởng ứng tích cực đạt kết quả cao, là điểm sáng của tỉnh về phân luồng và đào tạo nghề cho học sinh tốt nghiệp THCS.
 • Cơ hội làm… Tổng thống không thể bỏ qua trong tuần lễ vàng Vinpearl

  Cơ hội làm… Tổng thống không thể bỏ qua trong tuần lễ vàng Vinpearl

  Kỳ nghỉ Tổng thống 3 ngày 2 đêm tại Vinpearl Phú Quốc trị giá 200 triệu đồng cùng hàng nghìn voucher nghỉ dưỡng Vinpearl với mức giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn… là những khuyến mãi bùng nổ trong “Tuần lễ vàng Vinpearl” từ ngày 1 - 8/4.
 • 137 nhân viên ngành y tế Lai Châu sắp... mất việc

  137 nhân viên ngành y tế Lai Châu sắp... mất việc

  Từ 1/4 tới đây, 137 nhân viên y tế của tỉnh Lai Châu sẽ bị "chấm dứt" hợp đồng lao động vì không vượt qua kỳ thi sát hạch.
 • Hàng trăm ứng viên tiềm năng tham dự ngày hội tuyển dụng Danko Group 2018

  Hàng trăm ứng viên tiềm năng tham dự ngày hội tuyển dụng Danko Group 2018

  Ngày 24/3/2018, ngày hội tuyển dụng Danko Group chính thức diễn ra sau hơn một tháng phát động nhằm “chiêu mộ” những ứng viên đang có nhu cầu tìm việc về lĩnh vực bất động sản trên khắp khu vực Hà Nội.
 • Đồng Nai: Công nhân nhà máy giày ngưng việc vì lo giảm lương

  Đồng Nai: Công nhân nhà máy giày ngưng việc vì lo giảm lương

  Hôm qua, hàng nghìn công nhân - Công ty TNHH Pouchen VN (tại xã Hóa An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai, 100% vốn Đài Loan, chuyên gia công giày Nike), đã ngưng làm việc tập thể, sau khi DN này tuyên truyền xây dựng thang lương mới.
 • Nơi làm việc tốt nhất 2017: Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đạt cả 3 giải thưởng lớn

  Nơi làm việc tốt nhất 2017: Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đạt cả 3 giải thưởng lớn

  Ngày 22/03/2018, tại Lễ công bố và vinh danh Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam Nam 2017 do mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam thực hiện, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã giành 3 giải thưởng quan trọng. Bao gồm: Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017, xếp hạng 2 trong ngành xây dựng, Top 50 Doanh nghiệp Việt có thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn; và đặc biệt là Top 5 Doanh nghiệp sẵn sàng cho sự thay đổi của tương lai, hạng mục giải thưởng mới có mặt lần đầu tiên ở chương trình khảo sát năm nay.
 • Báo Thương hiệu & Công luận tuyển Phóng viên, Biên tập viên

  Báo Thương hiệu & Công luận tuyển Phóng viên, Biên tập viên

  Báo Thương hiệu & Công luận tuyển 2 Biên tập viên và 10 Phóng viên cho các chuyên mục: Thời sự; Kinh Tế - Xã Hội; Pháp luật; Thương hiệu và Bạn đọc.
 • VietinBank tuyển dụng 13 vị trí Khối Thương hiệu & Truyền thông

  VietinBank tuyển dụng 13 vị trí Khối Thương hiệu & Truyền thông

  Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) là ngân hàng thương mại số 1 tại Việt Nam với vốn điều lệ lớn nhất và lợi nhuận hàng đầu Ngành Ngân hàng. VietinBank hiện có 155 chi nhánh trong nước, 2 chi nhánh tại Đức và 1 Ngân hàng con tại Lào, 1 văn phòng đại diện tại Myanmar.
 • Sau Tết, các ngân hàng ồ ạt tuyển quân

  Sau Tết, các ngân hàng ồ ạt tuyển quân

  Để đáp ứng hoạt động kinh doanh trong năm 2018, ngay từ đầu năm nhân sự của các ngân hàng đã có những chuyển động đáng chú ý.
 • Vinfast: Học nghề ăn lương, đầu ra đảm bảo

  Vinfast: Học nghề ăn lương, đầu ra đảm bảo

  Miễn toàn bộ học phí, nhận lương suốt 2,5 năm học, ra trường có việc ngay, bằng cấp được công nhận quốc tế… là những ưu việt mà Trung tâm Đào tạo Kỹ thuật viên Vinfast dành cho học viên ngay từ niên khóa đầu tiên 2017 - 2018.
 • Sẽ có nhiều thị trường mới để đáp ứng nhu cầu xuất khẩu lao động

  Sẽ có nhiều thị trường mới để đáp ứng nhu cầu xuất khẩu lao động

  Mỗi năm có hơn 100.000 lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài. Xuất khẩu lao động được cho là cơ hội việc làm thu nhập cao thu hút sự quan tâm của người dân, nhất là đối với các thị trường như Nhật Bản, Hàn Quốc…
 • Cả nước có 561.064 doanh nghiệp đang hoạt động

  Cả nước có 561.064 doanh nghiệp đang hoạt động

  Theo cập nhật của Tổng cục Thống kê, tính đến thời điểm 31/12/2017, trên phạm vi cả nước ước tính có 561.064 doanh nghiệp thực tế đang hoạt động.
 • BR-VT: Hơn 39 ngàn lượt lao động được giải quyết việc làm

  BR-VT: Hơn 39 ngàn lượt lao động được giải quyết việc làm

  Hơn 39 ngàn lượt lao động tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu được giải quyết việc làm trong năm 2017. Đó là con số vừa được Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh BR-VT báo cáo tại Hội nghị tổng kết công tác lao động thương binh xã hội được tổ chức ngày 9/1/2018.
 • Trung tâm Sát hạch lái xe Quảng Ninh: Một địa chỉ tin cậy

  Trung tâm Sát hạch lái xe Quảng Ninh: Một địa chỉ tin cậy

  Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu đi lại của người dân ngày càng tăng cao, chính vì vậy mà việc sát hạch lái xe càng trở nên cần thiết hơn đối với mọi người.
 • Hải Phòng: Bài toán khó về lao động nông thôn

  Hải Phòng: Bài toán khó về lao động nông thôn

  Theo thống kê, tại huyện Kiến Thụy (Hải Phòng) hiện có gần 36.000 thanh niên, trong đó có tới 59% là lao động tự do mùa vụ. Con số này cho thấy phần nào xu hướng tăng tỷ lệ lao động các nhóm ngành công nghiệp, dịch vụ tại Hải Phòng, đặc biệt là ở những khu vực nông thôn.
 • Nơi đào tạo công nhân kỹ thuật điện miền Bắc

  Nơi đào tạo công nhân kỹ thuật điện miền Bắc

  Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc (tiền thân là Trường Công nhân Kỹ thuật điện) được thành lập năm 1967. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, đến nay, Trường đã trở thành một trong những cơ sở đào tạo nghề uy tín hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực kỹ thuật điện.
 • Lao động Nghệ An bỏ trốn, cứ trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc ngày càng tăng

  Lao động Nghệ An bỏ trốn, cứ trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc ngày càng tăng

  Theo sở LĐ & TB Nghệ An con số lao động người Nghệ An bỏ trốn và cư trú bất hợp pháp ở Hàn Quốc vẫn không ngừng tăng lên. Tính đến ngày 24/7/2017, số lao động Nghệ An bỏ trốn, cư trú bất hợp pháp ở Hàn Quốc là 2.608 người.
 • Nhận quà khi gửi tiền tiết kiệm tại VietinBank

  Nhận quà khi gửi tiền tiết kiệm tại VietinBank

  Từ 10/10/2017 đến hết ngày 10/11/2017, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) triển khai chương trình khuyến mãi “Gửi tiền tích lũy đón quà thêm vui” dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm bằng VND tại các tỉnh thuộc khu vựccác tỉnh ĐBSCL, miền Trung Tây Nguyênvà trên địa bàn thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh với hơn 18.000 phần quà có tổng giá trị lên tới gần 1,5 tỷ đồng.
 • Tuyển dụng hơn 40 vị trí tại các chi nhánh VietinBank

  Tuyển dụng hơn 40 vị trí tại các chi nhánh VietinBank

  Đáp ứng yêu cầu phát triển, VietinBank có nhu cầu tuyển dụng hơn 40 chỉ tiêu các vị trí nghiệp vụ tại 12 chi nhánh trên toàn hệ thống trong đợt tuyển dụng tháng 10 năm 2017.
 • Nhật Bản đang thiếu lao động trầm trọng

  Nhật Bản đang thiếu lao động trầm trọng

  Tổng số việc làm cần tuyển trên số ứng viên xin việc được ghi nhận ở mức 1,52 - cao nhất kể từ tháng 2/1974. Con số này, một phần cho thấy sự sẵn có và dồi dào việc làm trên thị trường, nhưng mặt khác cũng phản ánh vấn đề thiếu hụt lao động khá nghiêm trọng mà Nhật Bản phải đối mặt.
1 2

TP. HCM: Sửng sốt giá nhà đất xung quanh nhà ga metro trung tâm

Tỷ giá

https://www.vietcombank.com.vn/

TỔNG CÔNG TY PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ KINH BẮC

Tập đoàn Kosy

Công Ty Cổ Phần Môi Trường Thuận Thành

VinaSoy

Diabetna

Phòng khám Yec Xanh

Sài Gòn Villas

Đèn pha lê, đèn chùm

PVcombank

SunShine Group

VinaMilk

bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc