Việt Hương chính thức 'hội ngộ" Hoài Linh trên ghế nóng Đệ nhất danh hài Việt

08:33:00 15/12/2016

THCL Trong vài năm trở lại đây, cái tên Việt Hương liên tục xuất hiện và hoạt động không ngừng nghỉ với vai trò giám khảo. Cô là một giám khảo duyên dáng, hài hước và luôn có những nhận xét "quý báo" trên ghế nóng. Việt Hương còn được biết đến như một "phù thủy" khi có thể hóa thân thành rất nhiều dạng nhân vật  khác nhau và để lại dấu ấn với cách nhập vai "xuất thần".

Việt Hương là giám khảo thứ 2 nhận lời mời tham gia Đệ nhất danh hài Việt 

Nhận lời làm HLV của chương trình, Việt Hương chia sẻ: "Hiện tại Việt Hương đang rất trông chờ đến ngày chương trình bắt đầu. Đây là một chương trình dài hơi mà ở đó Việt Hương không chỉ làm giám khảo đơn thuần mà còn tham gia huấn luyện các bạn thí sinh. Format chương trình khá thú vị khi có rất nhiều thử thách mà thí sinh phải vượt qua. Việt Hương hy vọng rằng sau chương trình này trên sân khấu sẽ có thêm những diễn viên tài năng, duyên dáng tạo nên nhiều màu sắc cho nghệ thuật sân khấu".

Cũng giống như người anh thân thiết của mình, Việt Hương hứa hẹn sẽ là nguồn cảm hứng, động lực cho những thí sinh mạnh dạn thể hiện cá tính, năng khiếu của mình. 

Mặc dù là những đồng nghiệp gắn bó, thân thiết với nhau, nhưng tại cuộc thi này Hoài Linh, Việt Hương sẽ ra sức tranh giành thí sinh về với đội của mình hứa hẹn tạo nên những tình huống hài hước, thú vị trên ghế nóng. Sau Hoài Linh, Việt Hương sẽ còn một HLV cuối cùng sẽ được công bố trong thời gian sắp tới.

Đệ nhất danh hài Việt - The King of Comedy là chương trình tìm kiếm những nhân tố biểu diễn hài kịch tài năng, duyên dáng, có khả năng truyền tải những tác phẩm vừa mang tính nhân văn lẫn châm biếm và gây cười cho khán giả truyền hình. Đây cũng là cuộc thi nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng những nhân tài tiếp nối thế hệ “cây đa - cây đề” trong làng hài Việt Nam.

Tập 1 của Đệ nhất danh hài Việt - The King of Comedy t sẽ lên sóng vào ngày 9/3/2017 thứ 5 hàng tuần, vào lúc 20h trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Minh Anh 

Loading...

Hàng giả, hàng nhái: Muôn vàn mối lo

Tỷ giá