Xiaomi Mi 6 dự kiến ra mắt trước Samsung Galaxy S8

16:14:00 28/12/2016

Xiaomi lên kế hoạch ra mắt siêu phẩm Mi 6 sớm để tránh sự cạnh trạnh với siêu phẩm Galaxy S8 của Samsung.

Theo báo cáo gần đây, Xiaomi dự kiến sẽ tung ra siêu phẩm Mi 6 vào ngày 6 tháng 1. Ngoài ra, một báo cáo từ  Mydrivers cũng cho biết: thiết bị này có thể sẽ chính thức bán ra thị trường vào tuần đầu tiên của tháng 2, sớm hơn thời gian dự kiến của Samsung. Hiện tại, Samsung đang trong giai đoạn hoàn thành Galaxy S8 để đảm bảo siêu phẩm này sẽ không lặp lại thất bại của Galaxy Note 7 fiasco.

Theo một báo cáo cho biết, nhà phân thích công nghiệp Kevin King chỉ ra rằng: công ty đang nhắm đến mục tiêu đạt được thị phần càng nhiều càng tốt trước Samsung, mặc dù  báo cáo còn nhầm lẫn liên quan đến thời gian ra mắt chính thức. Tuy nhiên, Xiaomi vẫn chưa công bố ngày và thời gian chính thức tung ra siêu phảm Mi6. Điều đáng chú ý, LeEco và LG có thể sẽ ra mắt siêu phẩm của họ cạnh tranh với Samsung cũng như Xiaomi.

Tin đồn cũng cho biết, Xiaomi Mi 6 sẽ mang đến 3 biến thể Chipset tương tự với những thông tin đã rò rỉ trước đó.

Biến thể quốc tế có thể được gọi là Xiaomi Mi 6S được trang bị Qualcomm Snapdragon 835 chipset trong khi Xiaomi Mi 6E có thể kèm theo MediaTek Helio chipset cho thị trường chọn lọc. Biến thể thứ 3 được thiết kế với Pinecone chipset. Ngoài ra, một số tính năng được mong đợi như màn hình 5.2 inch với kính 2,5D, camera kép sau 16MP, các biến thể RAM 4GB và 6GB cùng với lưu lượng trong 64GB, và bin  3.000mAh với sạc hỗ trợ QuickCharge 4.0.

Giang Trần – An Du

Loading...

Kỳ 3 - Vụ HTX Thống Nhất bị “tố” trốn thuế: Tiếp tục trái luật để trù dập người tố cáo

Tỷ giá