Xiaomi redmi Note 4X được TENAA chứng nhận

17:12:00 29/12/2016

THCL Thông tin gần đây cho biết: Xiaomi đang lên kế hoạch ra mắt phiên bản Snapdragon điện thoại thông minh giá rẻ. Hôm nay, Xiaomi redmi Note 4X chính thức được chứng nhận bởi TENAA ở Trung Quốc.

Thông qua những hình ảnh của TENAA cho thấy:  dòng smartphone này trông khá giống với Redmi Note 4 và chỉ có một vài khác biệt nhỏ về lưu lượng RAM và bộ nhớ trong của thiết bị.  Thiết bị này được biết như một biến thể RAM 4GB cùng với bộ nhớ trong 32GB hay 64GB. Bên cạnh đó, cũng có một số thông số kĩ thuật có thể tương tự với Redmi Note 4 với một màn hình full HD 5,5 inch , một bộ xử lý deca-core Mediatek Helio X20 cùng với 2 GB, 3 GB, 4 GB RAM, camera sau 13 MP với PDAF và một camera trước 5MP, pin 4100 mAh và một máy quét dấu vân tay.

Một thông tin rò rỉ trước đó cho rằng: Redmi 4X có thể được trang bị Snapdragon 653 SoC, một bản cập nhật nhỏ cho Snapdragon 652 cung cấp modem X9 LTE nhanh hơn, tốc độ xung nhịp cao hơn 1.95GHz (tăng từ 1,8 GHz), hỗ trợ dual-camera và 8GB RAM.

Phiên bản Snapdragon được đánh giá cao và dự kiến sẽ sớm ra mắt tại Ấn Độ và Xiaomi thường ra mắt những dòng smartphone trang bị chipset Qualcomm tại đất nước này.

 Giang Trần – An Du

Loading...

TP. HCM: Sửng sốt giá nhà đất xung quanh nhà ga metro trung tâm

Tỷ giá