Bất động sản Nhật Nam kỷ niệm 1 năm thành lập

13:50:00 13/07/2020

THCL - Tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Thương mại Bất động sản Nhật Nam (BĐS Nhật Nam) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 1 năm thành lập đánh dấu bước phát triển mới về quy mô, nhân lực và cả về mặt văn hóa doanh nghiệp.

Tham dự lễ kỷ niệm có Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên của công ty; các cổ đông, đối tác, nhà đầu tư cùng các cơ quan thông tấn báo chí. Đây không chỉ là một sự kiện trọng đại đối với BĐS Nhật Nam mà còn có ý nghĩa to lớn đối với mỗi cá nhân đã và đang là cổ đông, khách hàng của công ty.

Bất động sản Nhật Nam tổ chức kỷ niệm 1 năm thành lập tại Hà NộiBất động sản Nhật Nam kỷ niệm 1 năm thành lập

BĐS Nhật Nam được thành lập ngày 2/7/2019. Tuy mới ra đời, lại hoạt động trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế, thị trường BĐS rơi vào tình trạng trầm lắng với sự cạnh tranh khốc liệt từ thị trường cùng đại dịch Covid-19, nhưng toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của công ty đã nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ và đạt được những kết quả kinh doanh đầy tích cực.

Với slogan “Tâm - Tầm - Tài - Trí - Tín”, BĐS Nhật Nam đã  có bước nhảy vượt bậc khi sở hữu hàng loạt các quỹ đất rộng lớn tại Hà Nội, Hà Nam, Thanh Hóa, Buôn Mê Thuột, Tây Ninh, Phú Quốc cùng với chuỗi dịch vụ: Nhà hàng, khách sạn, karaoke, cafe và các hệ thống văn phòng tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Bình Phước…

Bà Vũ Thị Thúy - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc BĐS Nhật Nam cho biết: Trong kế hoạch phát triển 2021 - 2022, công ty sẽ  từng bước hoàn thiện để lên sàn giao dịch chứng khoán và phát hành cổ phiếu hoặc xây dựng tòa chung cư cao cấp, các khu nghỉ dưỡng resort đẳng cấp mang thương hiệu Nhật Nam, đưa Nhật Nam trở thành thương hiệu hàng đầu và vươn tầm quốc tế, đóng góp vào sự phát triển kinh tế đất nước.

PV

Hà Nội: Thị trường khẩu trang y tế “nóng” trở lại

 

 

 

 

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành