Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Bất động sản Nhật Nam kỷ niệm 1 năm thành lập

Tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Thương mại Bất động sản Nhật Nam (BĐS Nhật Nam) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 1 năm thành lập đánh dấu bước phát triển mới về quy mô, nhân lực và cả về mặt văn hóa doanh nghiệp.

Tham dự lễ kỷ niệm có Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên của công ty; các cổ đông, đối tác, nhà đầu tư cùng các cơ quan thông tấn báo chí. Đây không chỉ là một sự kiện trọng đại đối với BĐS Nhật Nam mà còn có ý nghĩa to lớn đối với mỗi cá nhân đã và đang là cổ đông, khách hàng của công ty.

Bất động sản Nhật Nam tổ chức kỷ niệm 1 năm thành lập tại Hà NộiBất động sản Nhật Nam kỷ niệm 1 năm thành lập

BĐS Nhật Nam được thành lập ngày 2/7/2019. Tuy mới ra đời, lại hoạt động trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế, thị trường BĐS rơi vào tình trạng trầm lắng với sự cạnh tranh khốc liệt từ thị trường cùng đại dịch Covid-19, nhưng toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của công ty đã nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ và đạt được những kết quả kinh doanh đầy tích cực.

Với slogan “Tâm - Tầm - Tài - Trí - Tín”, BĐS Nhật Nam đã  có bước nhảy vượt bậc khi sở hữu hàng loạt các quỹ đất rộng lớn tại Hà Nội, Hà Nam, Thanh Hóa, Buôn Mê Thuột, Tây Ninh, Phú Quốc cùng với chuỗi dịch vụ: Nhà hàng, khách sạn, karaoke, cafe và các hệ thống văn phòng tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Bình Phước…

Bà Vũ Thị Thúy - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc BĐS Nhật Nam cho biết: Trong kế hoạch phát triển 2021 - 2022, công ty sẽ  từng bước hoàn thiện để lên sàn giao dịch chứng khoán và phát hành cổ phiếu hoặc xây dựng tòa chung cư cao cấp, các khu nghỉ dưỡng resort đẳng cấp mang thương hiệu Nhật Nam, đưa Nhật Nam trở thành thương hiệu hàng đầu và vươn tầm quốc tế, đóng góp vào sự phát triển kinh tế đất nước.

PV

Bài liên quan

Tin mới

TP. Vinh (Nghệ An): Phòng khám Đa khoa Lê Lợi bị phạt 80 triệu đồng, tước giấy phép 2 tháng

Sở Y tế Nghệ An vừa có quyết định xử phạt hành chính số tiền 80 triệu đồng và tước giấy phép hoạt động 2 tháng đối với Phòng khám Đa khoa Lê Lợi, số 99 đường Lê Lợi, TP. Vinh, Nghệ An của Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ thương mại Thái Dương.

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Phú Thọ triển khai nhiệm vụ năm 2021

Ngày 27/1, Hội Doanh trẻ tỉnh tổ chức tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Thanh Hóa: Ông Nguyễn Thế Anh được bầu giữ chức Chủ tịch UBND huyện Thiệu Hóa

Ngày 27/1, HĐND huyện Thiệu Hoá (Thanh Hóa) khóa XIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức kỳ họp thứ 19, ông Nguyễn Thế Anh (1984) đã được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch UBND huyện Thiệu Hóa nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đây là vị Chủ tịch huyện trẻ nhất tại tỉnh Thanh Hóa.

Hải Dương: Xử phạt 3 hộ kinh doanh giày dép, túi xách nhập lậu

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương Lưu Văn Bản đã quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 3 hộ kinh doanh do kinh doanh hàng nhập lậu, hàng không rõ nguồn gốc với tổng số tiền 64 triệu đồng.

Hà Nội: 3.040 cơ sở sản xuất nông, lâm, thủy sản tham gia hệ thống truy xuất nguồn gốc

Đến nay, Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản Hà Nội đã hướng dẫn và cấp tài khoản cho 3.040 cơ sở sản xuất nông, lâm, thủy sản tham gia quản lý và duy trì hệ thống truy xuất nguồn gốc.

Lạng Sơn: Thêm 1,2 tấn hồng sấy dẻo nhập lậu bị tịch thu

Chiều ngày 26/1/2021, Đội QLTT số 6, Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Đội 389 tỉnh và Phòng Cảnh sát Môi trường Công an tỉnh phát hiện số lượng lớn hồng sấy dẻo nhập lậu đang trên đường đi tiêu thụ.