Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

CSGT Thanh Hóa bắt giữ đối tượng truy nã khi đang lẩn trốn

Ngày 5/11/2019, thông tin từ Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đã phát hiện và bắt giữ được một đối tượng trốn lệnh truy nã tên là Nguyễn Văn Trường khi đang di chuyển trên xe ô tô con 5 chỗ trên tuyến đường Nghi Sơn - Bãi Trành (thuộc địa phận tỉnh Thanh Hóa).

Vào hồi 10h 40 phút, ngày 05/11/2019, tổ công tác của đội CSGT số 07, thuộc Phòng CSGT tỉnh Thanh Hóa do Thiếu tá Lê Tuấn Minh làm tổ trưởng cùng các thành viên trong tổ thực hiện nhiệm vụ tại km 12 tuyến đường QL Nghi Sơn- Bãi Trành. Khi phát hiện thấy xe ô tô con biển kiểm soát 36A-22512 có nhiều biểu hiện nghi vấn đã ra hiệu lệnh dừng xe và kiểm tra hành chính đồng thời tiến hành đo nồng độ cồn của lái xe Trần Đức Dũng (Xuân Bái, Thọ Xuân, Thanh Hóa) là người điều khiển phương tiện.

Mặc dù khi tổ công tác tiến hành kiểm tra nồng độ cồn thì lái xe chấp hành nghiêm túc tuy nhiên, trên xe có một người đàn ông có biểu hiện luống cuống, bất an và bất ngờ mở cửa xe bỏ chạy nên đồng chí Ngô Ngọc Bích, đại úy đội CSGT số 07 đã nhanh trí đuổi theo quật ngã, khống chế bắt giữ.

Đối tượng Nguyễn Văn Trường đã bị lực lượng công an bắt giữĐối tượng Nguyễn Văn Trường đã bị lực lượng công an bắt giữ

Tổ công tác đã yêu cầu kiểm tra giấy tờ tùy thân nhưng người này không xuất trình được và có thái độ bất hợp tác đối với cơ quan chức năng.

Qua đấu tranh, khai thác người đàn ông đã tự khai nhận tên là Nguyễn Văn Trường (SN 1984), trú tại thôn Thạc Quả 2, xã Yên Trường, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa, hiện là đối tượng đang bị cơ quan Công an tỉnh Thanh Hóa đang ra Quyết định truy nã.

Ngay sau đó, đối tượng này đã xin được tự thú trước cơ quan công an và khai nhận hành vi phạm tội trước đó.

Tại đây, đội CSGT số 07 đã tiến hành lấy lời khai của lái xe và đối tượng Nguyễn Văn Trường cũng như làm các thủ tục ban đầu theo quy định hiện hành và báo cáo lãnh đạo cấp trên.

Được biết, hiện đối tượng này đã được bàn giao lại cho Phòng truy nã Công an tỉnh Thanh Hóa xử lý theo thẩm quyền.

                                                                                                   Lê Nam- Hoài Thu

Tin mới

Cen Land: Lợi nhuận cả năm tăng trưởng 50%, EPS 3668 đồng/cổ phiếu
Cen Land: Lợi nhuận cả năm tăng trưởng 50%, EPS 3668 đồng/cổ phiếu

Doanh thu 2021 của Cen Land đạt 5.756 tỷ đồng, tăng gấp 2,5 lần so với năm 2020, lợi nhuận sau thuế thu nhập doanh nghiệp đạt 450 tỷ đồng.

Công an TP. HCM bắt giữ xe tải chở gần 8.000 bao thuốc lá lậu cùng súng, đạn
Công an TP. HCM bắt giữ xe tải chở gần 8.000 bao thuốc lá lậu cùng súng, đạn

Ngày 27/01, đại diện Đội CSGT An Lạc thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (PC08), Công an TP. HCM cho biết, vừa bắt giữ 01 xe tải chở gần 8.000 bao thuốc lá lậu.

Gìn giữ nét đẹp văn hóa của Tết cổ truyền
Gìn giữ nét đẹp văn hóa của Tết cổ truyền

Trong các lễ, tiết của một năm âm lịch, Tết (tiết) Nguyên đán hay còn gọi là Tết cổ truyền có ý nghĩa đặc biệt đối với mỗi người dân và với toàn thể dân tộc bởi những giá trị, triết lý nhân văn, nhân bản cao đẹp mà ông cha đã sáng tạo, vun đắp, gìn giữ và trao truyền qua các thế hệ, trở thành điểm tựa, sức mạnh tinh thần giúp cá nhân, cộng đồng, dân tộc vượt qua những cam go, thử thách, xây dựng nước Việt Nam ngày càng giàu đẹp.

Bộ Y tế: Đề nghị không “ngăn sông cấm chợ” dịp Tết Nguyên đán
Bộ Y tế: Đề nghị không “ngăn sông cấm chợ” dịp Tết Nguyên đán

Mới đây, Bộ Y tế đã có văn bản hoả tốc tới chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố, trong đó nhấn mạnh, các địa phương phải tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong nước về quê dịp Tết, không "ngăn sông cấm chợ", sau Tết cần hỗ trợ người lao động trở lại các thành phố lớn làm việc.

Bình Phước: Học sinh từ lớp 7 đến 12 ở địa phương cấp độ 1, 2 được học trực tiếp
Bình Phước: Học sinh từ lớp 7 đến 12 ở địa phương cấp độ 1, 2 được học trực tiếp

Thông tin từ UBND tỉnh Bình Phước cho biết, đã có văn bản về việc chấp thuận tổ chức dạy và học trực tiếp tại các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông, giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh.

TP. Hồ Chí Minh có nhiều doanh nghiệp nợ bảo hiểm xã hội tiền tỷ
TP. Hồ Chí Minh có nhiều doanh nghiệp nợ bảo hiểm xã hội tiền tỷ

Thông tin từ Bảo hiểm xã hội TP. Hồ Chí Minh, tính đến cuối năm 2021, có 999 doanh nghiệp sử dụng hơn 42.000 lao động trên địa bàn thành phố nợ bảo hiểm xã hội hơn 1.655 tỷ đồng.