Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Cục Phát thanh đề nghị YouTube khoá kênh của Khá 'bảnh'

09:42:00 03/04/2019

THCL - Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ TTTT) đã chính thức gửi yêu cầu YouTube khóa - hạ kênh Youtube của “Khá bảnh".

Tối ngày 2/4/2019, ông Nguyễn Thanh Lâm, Cục trưởng Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử cho biết, đơn vị đã đề nghị nhà cung cấp dịch vụ YouTube khoá kênh của Ngô Bá Khá (Khá "bảnh"). 

Lý do được Cục đưa ra với YouTube là trên kênh của Khá "bảnh" có những nội dung gây ảnh hưởng xấu đến cộng đồng xã hội. Bản thân Khá "bảnh" đã bị cơ quan pháp luật xử lý về những hành vi vi phạm pháp luật.

Thông thường, việc xử lý để thực hiện khóa - hạ kênh thông thường sẽ được YouTube thực hiện sau một ngày kể từ khi có yêu cầu chính thức.

Đối tượng Ngô Bá Khá

Trước đó, ngày 1/4, Công an tỉnh Bắc Ninh đã bắt Khá cùng 4 người để điều tra hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Trong đêm 1/4, cảnh sát đã khám nhà Khá ở thị xã Từ Sơn, thu "một số giấy tờ liên quan hoạt động vay mượn tín dụng đen và lô đề". Khá khai có sử dụng ma tuý và qua xét nghiệm phát hiện anh ta có phản ứng dương tính với chất cấm này.

Khá được biết tới với biệt danh Khá "bảnh", đăng nhiều video có lời lẽ tục tĩu, giang hồ trên YouTube với gần 2 triệu người đăng ký theo dõi.

Khá khai bắt đầu làm "video vui vẻ" trên YouTube từ năm 2017, do có lượng người xem cao nên được trả 7.000-8.000 USD một tháng, có khi đến gần 20.000 USD.

Hằng Vương (t/h)

Chuyển động 389 (6/7/2019): Xét xử vụ buôn lậu dàn siêu xe BMW

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành