Ducati Scrambler phiên bản độ Peace Sixty2

05:33:00 07/06/2018

THCL - Scrambler - mẫu xe ăn khách của Ducati mang phong cách cổ điển với bản độ Peace Sixty2, bất ngờ xuất hiện tại Triển lãm Vietnam AutoExpo 2018.

Ducati Scrambler Peace Sixty2 là 1 trong 3 bản độ của mẫu xe Scrambler gồm: Peace Sixty2, Artika và Revolution. Trước khi có mặt tạiVietnam AutoExpo 2018, Peace Sixty2 đã được giới thiệu tại triển lãm Motor Bike Expo diễn ra tại Verona - Italia. 

Bản độ Peace Sixty2 cho thấytiềm năng sáng tạo không giới hạn của mẫu xe đình đám và rất ăn khách Scrambler của Ducati. 

Cả 3 đều hướng tới tiêu chí lắp ráp, nhằm tùy biến chiếc Scrambler một cách đơn giản và nhanh gọn, dựa trên nền tảng có sẵn trên mẫu xe này. Thậm chí người sử dụng còn có thể cá nhân hoá chiếc Scrambler theo ý tưởng của mình.

Bản độ Peace Sixty2 được hãng độ Mr Martini có trụ sở tại Verona thực hiện trên chiếc Scrambler Sixty2 mà Ducati vừa ra mắt tại EICMA năm 2015.

Mr Martini đã cố gắng giữ lại tối đa kết cấu nguyên bản của Scrambler. Điển hình là: bình xăng, hệ thống khung, hệ thống lái đều được giữ nguyên. 

Để mang đến tính tiện dụng cao nhất, phần vỏ quây (Fairing) đã được hãng độ chế tác với thiết kế đặc biệt, nhằm giữ nguyên đèn pha nguyên bản (thay vì phải chế tác để gắn lên bộ vỏ quây theo cách truyền thống).

Đi kèm với yên ngồi solo phía sau cũng ở dạng lắp ráp fix-and-go và cặp ghi-đông clip-on đồng điệu với thiết kế chung.

Tiêu chí hàng đầu của bản độ là thao tác đơn giản và nhanh gọn nhất có thể. Kết quả là từ một mẫu xe bình dân của Ducati nhanh chóng biến thành một chiếc xe độ mang hơi hướng cổ điển, nhưng vẫn đảm bảo không phải cắt gọt một chi tiết nào trên thân xe nguyên bản.

Được biết, đây là lần đầu tiên bản độ Scrambler Peace Sixty2 được giới thiệu tới khách hàng Việt Nam. Sau khi kết thúc triển lãm Vietnam AutoExpo 2018 nó sẽ “nam tiến” để đến với những tín đồ mô tô phân khối lớn khu vực phía Nam.

Lê Vũ 

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành