Gem Riverside “rinh” - giải thưởng thiết kế cảnh quan đẹp nhất tại Vietnam Property Awards 2018

19:04:00 04/07/2018

THCL - Dự án Gem Riverside - do Tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư, được ví như một Vịnh Hạ Long thu nhỏ - đã vinh dự được nhận giải thưởng ở hạng mục dự án có thiết kế cảnh quan đẹp nhất tại Vietnam Property Awards 2018, vừa diễn ra tại InterContinental Saigon Hotel (TP. HCM).

Giải thưởng Vietnam Property Awards, do Tập đoàn PropertyGuru (Singapore) tổ chức và trở thành giải thưởng có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực BĐS khu vực.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, nhờ tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt, công bằng và minh bạch nên Vietnam Property Awards 2018 đã thu hút 25 doanh nghiệp BĐS hàng đầu tham gia với 43 danh mục giải thưởng được trao tặng.

Ông Bùi Ngọc Đức (ngoài cùng bên phải) – Giám đốc điều hành Tập đoàn Đất Xanh tại Lễ trao giải Vietnam Property Awards 2018

Trải qua nhiều tháng xét duyệt, Gem Riverside đã được Ban tổ chức đánh giá cao về tính độc đáo trong thiết kế, hài hòa với không gian thiên nhiên xung quanh và có tính đến các yếu tố phát triển bền vững trong tương lai. Đó chính là yếu tố thuyết phục để dự án được vinh danh ở hạng mục giải thưởng thiết kế cảnh quan đẹp nhất (Best Condo Landscape Architectural Design).

Chia sẻ tại Lễ nhận giải, ông Bùi Ngọc Đức – Giám đốc điều hành Tập đoàn Đất Xanh cho biết: Việt Nam có một Vịnh Hạ Long mà trên thế giới không nơi nào có được và Gem Riverside chính là ý tưởng được lấy từ cảm hứng ấy. Chúng tôi đã dành tất cả tâm huyết để đưa Gem Riverside kiến tạo như một Vịnh Hạ Long giữa lòng Sài Gòn, không chỉ cho người dân Việt Nam được sở hữu, mà còn tạo dấu ấn riêng đối với các dự án BĐS khác trong khu vực tại giải thưởng năm nay.

“Giải thưởng Vietnam Property Awards 2018 - chính là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực trong việc xây dựng và phát triển những dự án chất lượng và thiết kế đẳng cấp trong thời gian tới, nhằm mang đến một không gian sống hiện đại và sự tiện nghi cho người dân Việt Nam”, ông Đức cho biết thêm.

Được ví như một Vịnh Hạ Long thu nhỏ - đã đưa Gem Riverside đạt giải thưởng cao nhất về hạng mục thiết kế cảnh quan 

Được biết, Gem Riverside là dự án khu căn hộ cao cấp với tổng vốn đầu tư hơn 7.500 tỷ đồng và có diện tích khoảng 6,7ha. Bên cạnh những tiện ích thuận lợi về vị trí, kết nối giao thông thuận lợi, Gem Riverside được CĐT dành hẳn 70% diện tích cho cảnh quan, hồ nước, công viên xanh, các tiện ích nội khu và những hàng cây xanh được bố trí dọc theo công viên bờ sông dài 1km.

Ngoài ra, việc chủ đầu tư chọn Tập đoàn CPG Consultants (Singapore) có kinh nghiệm thâm niên trong việc thiết kế các dự án công trình xanh, trở thanh nhà thiết kế chính thức cho Gem Riverside, đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới đầu tư đối với các dự án tại cửa ngõ phía đông TP. HCM.

 Bảo Lan

 

 

 

 

Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu trị giá hơn 2.000 tỷ đồng