Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Hàng loạt kênh truyền thông của Nhật Cường Mobile 'biến mất' trên Internet

09:56:00 10/05/2019

THCL - Sau khi bị khám xét sáng 9/5/2019, các cửa hàng điện thoại Nhật Cường Mobile đã đóng cửa, ngừng kinh doanh từ buổi chiều. Tiếp sau đó, hàng loạt các kênh truyền thông khác trên Internet của Nhật Cường Mobile cũng biến mất. Nhiều khách hàng cho biết họ không thể liên lạc với Nhật Cường Mobile.

Sáng 9/5 Bộ Công an tiến hành khám xét chuỗi cửa hàng điện thoại của Nhật Cường Mobile

Nhiều khách hàng của Nhật Cường Mobile than phiền sau sự việc sáng 9/5, họ đã liên hệ với cả hai số hotline của hệ thống kinh doanh điện thoại này nhưng không được.

Fanpage gần nửa triệu theo dõi của Nhật Cường Mobile đã không thể truy cập

Tiếp sau đó, hàng loạt các kênh truyền thông khác trên Internet của Nhật Cường Mobile đã bất ngờ biến mất. Fanpage chính của Nhật Cường với gần 500.000 lượt like đã không thể truy cập được. Khi bấm vào địa chỉ fanpage trên Google, Facebook hiện ra thông báo liên kết đã bị hỏng hoặc trang đã bị gỡ.

Tương tư như vậy, 2 địa chỉ website của Nhật Cường Mobile là nhatcuong.com.vn và dienthoaididong.com, cùng với địa chỉ của dịch vụ chuyên sửa chữa nhatcuongservices.com đều không thể truy cập được bình thường.

Ở thời điểm hiện tại, chỉ duy nhất website của Công ty TNHH Giải pháp phần mềm Nhật Cường (Nhật Cường software) vẫn còn truy cập được.

Website vẫn còn truy cập được của Nhật Cường Solfware

Nhật Cường Mobile là thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường, hoạt động từ năm 2001 với tiền thân là cửa hàng sửa chữa điện thoại. Nhật Cường Mobile có 9 cửa hàng bán lẻ tại Hà Nội, một trung tâm bảo hành được cho là lớn nhất khu vực phía Bắc và một trung tâm ERP tại TP.HCM.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường cũng có một thành viên khác là Công ty TNHH Giải pháp phần mềm Nhật Cường (Nhật Cường software). Nhật Cường Software chuyên cung cấp sản phẩm cơ sở dữ liệu dân cư, phần mềm quản lý giáo dục, hệ thống phần mềm quản lý tổng thể cho doanh nghiệp (PROERP), bao gồm quản trị quan hệ khách hàng, quản trị kho, quản trị sản xuất, tài chính kế toán, quản trị nhân sự...ứng dụng văn phòng điện tử, đưa ra các giải pháp thương mại điện tử, xây dựng và thiết kế website...

Các khách hàng của Nhật Cường Software bao gồm Uỷ ban nhân dân Hà Nội, Công an TP.Hà Nội, Sở thông tin truyền thông, Sở Y tế Hà Nội, Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội, Sở Công Thương Hà Nội, Sở Tư pháp Hà Nội...

Hằng Vương

Bản tin cuối tuần số 4: Những đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành