Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Henryk Stenson mang về chiến thắng đầu tiên mùa giải 2017

09:28:00 21/08/2017

THCL - Sự kiện Wyndham Championship khép lại thành công với chiến thắng thuộc về Henryk Stenson sau khi anh vượt qua Ollie Schniederjans với cách biệt 1 gậy.

Henryk Stenson vô địch Wyndham Championship

Henryk Stenson khép lại vòng cuối cùng với 64 gậy trong đó anh ghi được 3 birdie liên tiếp tại lỗ 15,16, và 17 để bước lên bục cao nhất. Trong vòng 3, anh ghi được 8 birdie và may mắn chỉ mắc 2 lỗi bogey.

Trong mùa giải năm nay, anh thi đấu ổn định nhưng không gây được nhiều ấn tượng. Đây chiến thắng đầu tiên anh đạt được kể từ chiến thắng Bristish Open 2016 tại Royal Troon. Với thành tích 22 gậy âm, Henryk Stenson chính thức lập kỷ lục mới của sự kiện này trên sân Sedgefield Country Club. Đây cũng là chiến thắng đầu tiên của anh trên đất Mỹ kể từ sự kiện Tour Championship 2013.

Stenson chia sẻ: “nếu bạn muốn chiến thắng một sự kiện golf, bạn phải nỗ lực hết mình và tôi rất vui và hài lòng với cách tôi đã khép lại tuần này. Thực sự, tôi phải duy trì việc ghi nhũng birdie vì Ollie chắc chắn không rút lui và cmột vài tay golf khác thôi thúc tôi rất nhiều. Tôi rất vui khi bước lên bục cao nhất.”

Mặc dù chỉ là sự kiện được bổ sung vào lịch trình thi đấu để đảm bảo đủ 15 sự kiện theo quy định nhưng anh đã may mắn mang về một chiến thắng.

Cùng cán đích với 64 gậy trong ngày Chủ Nhật nhưng Ollie Schniederjans chỉ có thể cán đích với vị trí thứ 2 với cách biệt duy nhất 1 điểm. Đáng chú ý, anh xuất sắc ghi được 6 birdie mà không để mắc 1 lỗi bogey nào.

Webb Simpson xếp vị trí thứ 3 với tổng điểm 18 gậy âm. Anh khép lại vòng 3 với 67 gậy trong đó anh ghi được 5 birdie và mắc 2 lỗi bogey.

Giang Trần – An Du

Bản tin cuối tuần số 13: Sở GTVT TP.HCM đề xuất thu phí ô tô vào trung tâm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành