Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Henryk Stenson vắng mặt trong 2 sự kiện Race to Dubai

11:31:00 07/11/2017

THCL - Gần đây, Henryk Stenson thông báo rút khỏi 2 sự kiện cuối cùng của Race to Dubai, thuộc European Tour vì chấn thương xương sườn mà anh gặp phải trong suốt shoot hình quảng cáo tại WGC-HSBC Champions cuối tháng trước.

Henryk Stenson 

Anh khép lại với vị trí 35 tại sự kiện Turkish Airlines Open vào cuối tuần trước. Anh cho biết, anh đã không thể thi đấu với thể lực 100%.

Bên cạnh đó, golf thủ người Thụy Điển cũng giải thích rằng, chấn thương của anh từ chiến dịch quảng cáo vào ngày 24/10. Tại đó, các golf thủ hàng đầu bị treo lơ lửng bằng một sợi dây cương và đội mũ.

Anh chia sẻ: “Tôi không phải là một Superman, nhưng mọi người đã nghĩ tôi như vậy”.

Theo báo cáo từ U.K.'s Telegraph cho biết, anh sẽ vắng mặt tại sự kiện Nedbank Golf Challenge trong tuần này và DP World Tour Championship vào tuần tới.

Anh sẽ tham dự Hero World Challenge diễn ra từ ngày 30/11-3/12 sau khi Jason Day và Marc Leishman rút khỏi sự kiện này vào cuối tuần trước.

Theo báo cáo trên Telegraph, Stenson tỏ ra tức giận khi bị thuyết phục tham gia chụp ảnh quảng cáo. Trong khi những người tham gia khác bao gồm golf thủ số 1 thế giới Dustin Johnson và Hideki Matsuyama thì báo cáo cho biết những golf thủ nổi bật khác từ chối tham gia.

Giang Trần – An Du

Bản tin cuối tuần số 13: Sở GTVT TP.HCM đề xuất thu phí ô tô vào trung tâm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành