Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Pat Perez truất ngôi của Justin Thomas, vô địch CIMB Classic

09:45:00 16/10/2017

THCL - Vượt qua những gương mặt trẻ tài năng trên sân TPC Kuala Lumpur, tay golf 41 tuổi người Mỹ Pat Perez trở thành nhà vô địch của giải CIMB Classic nhờ tổng điểm 24 gậy âm.

Pat Perez vô địch CIMB Classic

Đáng chú ý, Pat Perez bỏ khá xa so với golf thủ xếp thứ 2 Keegan Bradley tới 4 gậy. Trong vòng cuối, anh cán đích sau 69 gậy trong đó ghi được 4 birdie và mắc 1 lỗi bogey ở lỗ thứ 6.

Với thành tích này, anh trở thành cái tên có số điểm thấp thứ 2 trong lịch sử thi đấu của giải đấu này. Được biết, Justin Thomas đang giữ kỷ lục với 26 gậy âm vào năm 2015.

Trong khi đó, Keegan Bradley có 1 ngày thi đấu khá tốt, cán đích với 67 gậy, trong đó ghi được 3 birdie và 1 eagle, đặc biệt không để mắc lỗi.

Vị trí thứ 3 thuộc về Xander Schaufele và Sung Kang với tổng điểm 17 gây âm.

Nhà đương kim vô địch Justin Thomas đã không thể bảo vệ thành công chức vô địch của mình và chỉ cán đích với đồng hạng 17. Mặc dù, có một mùa giải thành công khi lần lượt ẵm các giải thưởng lớn của tour và đặc biệt là danh hiệu golf thủ xuất sắc nhất năm nhưng anh đã phải nhường lại chiến thắng cho golf thủ 41 tuổi. Anh khép lại vòng cuối với 67 gậy, thành tích tốt nhất trong cả 4 vòng, trong đó anh ghi được tới 7 birdie nhưng để mắc 2 lỗi bogey.

 Giang Trần – An Du

Bản tin cuối tuần số 13: Sở GTVT TP.HCM đề xuất thu phí ô tô vào trung tâm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành