Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Thủ tướng gọi điện khích lệ ĐT Việt Nam trước trận tứ kết Asian Cup

10:02:00 24/01/2019

THCL - Trước trận tranh suất vào bán kết với Nhật Bản, ĐT Việt Nam đã nhận được những lời động viên, khích lệ từ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhận quả bóng ĐT Việt Nam tặng trong cuộc gặp ban huấn luyện và các cầu thủ ngày 21/12/2018

Trước khi lên đường dự diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) tại Davos, Thụy Sĩ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã điện thoại cho HLV Park Hang-seo và ĐT Việt Nam động viên các tuyển thủ tự tin thi đấu trận tứ kết Asian Cup 2019.

Thủ tướng nhắn nhủ, ĐT lọt vào vòng tứ kết giải đấu, trở thành một trong tám đội bóng mạnh nhất châu lục "là rất đáng khích lệ, giành được tình cảm của người hâm mộ, xem như đạt được mục tiêu đề ra". 

Ông chúc các tuyển thủ bước vào trận tứ kết với tâm lý thoải mái, đoàn kết và mạnh mẽ trên đôi chân của mình, chơi hết khả năng, tiếp tục thể hiện và lan tỏa tinh thần Việt Nam như những trận vừa qua. Người hâm mộ nước nhà luôn sát cánh, ủng hộ đội tuyển.

Trước đó, ngay sau chiến thắng trước Jordan giành vé vào tứ kết giải đấu châu lục tối 20/1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng đã gửi lời biểu dương và chúc mừng các tuyển thủ và Ban huấn luyện.

Ông nhấn mạnh, các cầu thủ đã thi đấu với tinh thần tự tin, quả cảm và hết mình vì màu cờ sắc áo, cống hiến cho người hâm mộ một trận cầu ấn tượng.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Nhật Bản diễn ra vào 20h ngày 24/1/2019.

Hằng Vương

Bản tin cuối tuần số 8: Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản vì nghi 'vòi tiền' tại Vĩnh Phúc

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành